SÔI NỔI NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC

​          Sáng ngày 06/8/2017, Ban ấp Cẩm Tân tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2017 tại trung tâm VHTT- HTCĐ xã Xuân Tân.

Về dự ngày hội có các đồng chí đại diện Công an TX.Long Khánh; lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã; Các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa xã; các ban, ngành, đoàn thể xã - ấp; Các đồng chí đảng viên trong chi bộ, Đảng viên cư trú trên địa bàn và toàn thể bà con nhân dân trong ấp cùng dự.

Đ/c Đặng Văn Vinh - Trưởng ban Công tác mặt trận ấp đã tuyên truyền về ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; Báo cáo kết quả thực hiện phong trào toàn dân tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2017; Nghe đại diện Chi hội ấp báo cáo tham luận về công tác phối hợp giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn.

Tổ nhân dân ký kết giao ước thi đua bảo vệ an ninh Tổ quốc

Tại địa bàn ấp Cẩm Tân, dân cư sống tập trung nên thuận lợi cho công tác tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và các quy định của địa phương. Nhân dân ấp có truyền thống đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, chính quyền địa phương, chấp hành nghiêm các chủ trương chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước. Ban công tác mặt trận ấp và công an phụ trách địa bàn đã tiếp tục thực hiện Nghị quyết liên tịch giữa mặt trận và công an “Đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong tình hình mới” gắn với cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” cũng như xây dựng nông thôn mới nâng cao đạt được những kết quả thiết thực, các mặt đời sống nhân dân được nâng lên; đường làng, ngõ xóm được xây dựng khang trang, sạch đẹp, thúc đẩy phong trào bảo vệ ANTQ phát triển vững chắc, góp phần làm ổn định tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Tiếp tục nâng cao các tiêu chí về xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu theo Quyết định của UBND tỉnh Đồng Nai.

Để tiếp tục thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ ngày càng hiệu quả với sự chung tay của Ban công tác mặt trận và các chi hội của ấp. Nhân dịp ngày hội, Ban ấp đã phát động phong trào thi đua kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, hội viên các đoàn thể và nhân dân ấp phát huy sự đoàn kết, khắc phục khó khăn để thực hiện thắng lợi phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2017.

Dịp này, UBND xã đã khen thưởng cho 07 tập thể và 09 cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”.

Cùng ngày, Ban ấp Tân Phong cũng tổ chức ngày hội tại hội trường ấp và UBND xã đã khen thưởng cho 04 tập thể và 07 cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” trong năm qua.

Thủy Tiên