Hội nghị soạn thảo văn kiện diễn tập Khu vực phòng thủ năm 2017

​        Chiều ngày 27/9, tại Hội trường Ban Chỉ huy quân sự thị xã Long Khánh, Ban Chỉ đạo diễn tập Khu vực phòng thủ (KVPT) tổ chức “Hội nghị soạn thảo văn kiện diễn tập Khu vực phòng thủ năm 2017” cho các cơ quan, đơn vị, ban - ngành - đoàn thể trên địa bàn thị xã.

Tại đây, các đại biểu dự hội nghị đã được Ban chỉ đạo diễn tập KVPT thị xã giới thiệu các nội dung liên quan và phương pháp tổ chức diễn tập; Chiếu phim tư liệu diễn tập KVPT cấp huyện; Giới thiệu một số nội dung về phòng thủ dân sự; Triển khai ý định diễn tập KVPT thị xã. Đồng thời, hướng dẫn cho các cơ quan, ban - ngành liên quan xây dựng hệ thống văn kiện trong diễn tập, hệ thống văn kiện khối Đảng, MTTQ, các đoàn thể và hệ thống văn kiện khối nhà nước.

HN Giới thiệu một số nội dung về phòng thủ dân sự.png
Đại diện Ban chỉ đạo giới thiệu khu vực phòng thủ dân sự

Diễn tập khu vực phòng thủ thị xã Long Khánh năm 2017 nhấn mạnh về ý nghĩa và tầm quan trọng. Trong đó, Ban chỉ đạo diễn tập thị xã và các phường xã tham gia diễn tập chuẩn bị tốt các điều kiện, chấp hành nghiêm yêu cầu để đảm bảo đợt diễn tập đạt chất lượng, hiệu quả, đúng kế hoạch của Ban Chỉ Đạo diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh năm 2017.

Minh Dũng​