Tổng kết hội thi Văn nghệ Người cao tuổi 2017

​          Tối 28/9, tại hội trường Nhà Văn hóa Thiếu nhi thị xã Long Khánh đã diễn ra buổi công diễn và trao giải hội thi văn nghệ người cao tuổi năm 2017.

Tại đây, 10 tiết mục công diễn đã được ban tổ chức chọn để biểu diễn phục vụ bà con nhân dân. Các tiết mục đã thu hút rất đông người xem đã nhận được sự cổ vũ thật sôi nổi và nhiệt tình. Với những nội dung ca ngợi vẻ đẹp của quê hương đất nước, Đảng với Bác Hồ kính yêu…  bằng những lời ca, tiếng hát, điệu múa uyển chuyển của từng tiết mục thật nhẹ nhàng và sâu lắng, làm lây động lòng người.

00099.MTS.00_00_01_08.Still001 - Copy.jpg

Tiết mục múa ca ngợi Đảng trong buổi công diễn

Sau phần công diễn, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị người cao tuổi xã Suối Tre. Đội Văn nghệ NCT phường Xuân An và phường Phú Bình đạt giải nhì. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao nhiều giải khác cho từng đơn vị về những thể loại khác và giải khuyến khích tích cực trong tham gia phong trào văn nghệ.

00117.00_02_17_24.Still001 - Copy.jpg
Đại diện các đơn vị nhận giấy khen từ Ban tổ chức

Qua hội thi này, nhằm giúp cho các cụ người cao tuổi có được thêm niềm vui và sân chơi bổ ích. Đồng thời khuyến khích phát triển phong trào văn hoá văn nghệ ở cơ sở, góp phần xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư ngày càng tốt hơn.

Danh Lộc