​        Chiều ngày 02/10/2017, Thị ủy Long Khánh tổ chức “Hội nghị tổng kết thực hiện chiến lược cán bộ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước” tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã.

Dự có đ/c Nguyễn Văn Nải – Tỉnh ủy viên – Bí thư Thị ủy; đ/c Nguyễn Đức Thạnh – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; đ/c Hồ Văn Nam – Phó Bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã; Cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện Ban tổ chức tỉnh Đồng Nai; các đ/c trong Ban Thường vụ Thị ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã; Lãnh đạo các cơ quan - ban - ngành - đoàn thể thị xã; Các đ/c lãnh đạo HĐND - UBND các phường, xã cũng đến tham dự.

hgfhvjkhfukhvkjb.png
Quang cảnh hội nghị

Thời gian qua, Thị ủy và các cấp ủy cơ sở luôn quán triệt sâu sắc mục đích, yêu cầu, quan điểm và nội dung của Nghị quyết 03-NQ/HNTW (khóa VIII) về “Chiến lược cán bộ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”. Tập trung chỉ đạo tổ chức thực hiện các bước theo quy trình, Ban Thường vụ Thị ủy và các Ban Đảng Thị ủy thường xuyên đeo bám kiểm tra, đôn đốc hướng dẫn thực hiện. Bên cạnh đó, công tác quy hoạch, luân chuyển, đào tạo bồi dưỡng, bố trí sắp xếp cán bộ có sự chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng cũng như số lượng, cùng với sự trưởng thành của đội ngũ cán bộ thị xã đã và đang ngày càng đóng góp rất lớn cho sự phát triển đi lên của thị xã.

Ban Thường vụ Thị ủy và cấp ủy cơ sở thường xuyên quan tâm, bồi dưỡng thực hiện t​ốt công tác quản lý và nhận xét đánh giá cán bộ chủ chốt hàng năm, để có kế hoạch bố trí công tác, đưa đi đào tạo bồi dưỡng về chính trị, chuyên môn nghiệp vụ. Từ đó có tác động tích cực vào việc tổ chức thực hiện Nghị quyết Đảng bộ; các chỉ tiêu về kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh - quốc phòng luôn tăng trưởng đạt và vượt chỉ tiêu, đời sống của nhân dân được nâng lên, xây dựng thị xã đạt chuẩn nông thôn mới, đô thị loại 3, từng bước tạo không khí phấn khởi tin tưởng vào sự nghiệp đổi mới do Đảng lãnh đạo.

Hội nghị cán bộ lãnh đạo a.png
Đ/c Nguyễn Văn Nải – Tỉnh ủy viên – Bí thư Thị ủy đánh giá kết quả hoạt động

Phát biểu kết luận tại hội nghị, đ/c Nguyễn Văn Nải đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác thực hiện chiến lược cán bộ thời kỳ đẩy mạnh CNH-HĐH đất nước, đồng thời lãnh đạo chỉ đạo trong thời gian tới:“Thị xã cần có đội ngũ cán bộ tương xứng với Thành phố trong tương lai; Đồng thời, nắm chắc các Nghị quyết, kết luận, các quy định hướng dẫn về công tác tổ chức cán bộ; Rà soát, bổ sung các kế hoạch về công tác cán bộ đảm bảo đúng quy định, đúng kết luận chỉ đạo, đúng hướng dẫn. Ban Tổ chức tham mưu cho Ban Thường vụ có kế hoạch khắc phục, hạn chế những yếu kém tồn tại trong công tác cán bộ; tiếp tục làm công tác kiểm tra giám sát trong công tác tổ chức cán bộ để khắc phục những sót để sửa chữa hoàn thiện; Tăng cường công tác bảo vệ chính trị nội bộ nhất là việc thẩm tra xác minh, những vấn đề chính trị của cán bộ Đảng viên liên quan đến thẩm quyền của mình để thực hiện kịp thời, đúng quy định”.

Minh Dũng​