Đêm văn nghệ chào mừng ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc

​        Tối ngày 17/11, tại hội trường UBND xã Xuân Lập đã tổ chức đêm thi văn nghệ chào mừng ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2017.

Dự đêm văn nghệ có đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban - ngành - đoàn thể xã, trưởng phó các ấp, các mạnh thường quân, các ông bà là nhạc sỹ, chủ nhiệm các CLB âm nhạc trên địa bàn, đặc biệt là sự có mặt của 22 thí sinh tham gia dự thi và đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ đến từ ấp Trung Tâm và Phú Mỹ.

171120 ANH SANG Đêm văn nghệ Xuân Lập.JPG
Các thí sinh đã tạo nhiều ấn tượng cho Ban giám khảo và nhân dân​

Các thí sinh lần lượt trình bày phần thi của mình với những bài hát mang âm hưởng dân ca, nội dung ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, khắc họa hình ảnh anh Bộ đội cụ Hồ trên các lĩnh vực chiến đấu, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, hát về biển đảo, thầy cô giáo... được chia thành 2 bản.

Với những kỹ năng trình diễn và giọng hát của mình, các thí sinh đã tạo nhiều ấn tượng cho Ban giám khảo và nhân dân. Sau một buổi tranh tài, kết quả Ban giám khảo đã trao giải nhất bảng A cho thí sinh Trần Thị Mỹ Hạnh đến từ ấp Trung Tâm, giải nhất bảng B cho Trần Thế Dũng là thí sinh đến từ ấp Trung Tâm.

Đây là hoạt động văn hóa có ý nghĩa sâu sắc nhằm động viên và phát huy phong trào văn nghệ trên địa bàn xã, đồng thời đây là dịp để các thí sinh biểu diễn tài năng của mình nhằm giúp địa phương phát hiện những tài năng mới bồi dưỡng để tham gia các giải văn nghệ trong và ngoài thị xã.

Anh Sang ​