Tuổi trẻ Long Khánh các hoạt động tri ân ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7

​           Nằm trong các hoạt động kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7/2018, sáng 22/7, Thị đoàn Long Khánh tổ chức “Ra quân ngày chủ nhật xanh”, với sự tham gia của gần 500 đoàn viên thanh niên các cơ sở đoàn trực thuộc và các thầy cô Tổng phụ trách các trường học trên địa bàn thị xã.

Tại buổi lễ, Thị đoàn Long Khánh đã ôn lại kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sỹ và kêu gọi các bạn đoàn viên thanh niên cùng chung tay tham gia dọn vệ sinh khu vực Nghĩa tranh Liệt sỹ thị xã và thắp hương, thay các bình hoa mới trên từng phần mộ liệt sỹ, Mẹ Việt Nam anh hùng.

37630492_2362797090620930_5430734224485253120_n.jpg
Đoàn viên - thanh niên chung tay dọn dẹp vệ sinh nghĩa trang liệt sĩ thị xã

Hoạt động “Ra quân ngày chủ nhật xanh” là hoạt động thường xuyên của tuổi trẻ thị xã Long Khánh. Đây là hoạt động thể hiện lòng tri ân của các đoàn viên thanh niên nói chung và của tuổi trẻ Long Khánh nói riêng đối với công lao to lớn các thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Danh Lộc