(TN) Xuân Lập khởi công công trình đường giao thông nông thôn

Nhằm từng bước hoàn thiện mạng lưới giao thông trên địa bàn, góp phần phát triển nền kinh tế - xã hội và phục vụ đời sống dân sinh. Chiều ngày 5/9, UBND xã Xuân Lập đã cho khởi công nâng cấp tuyến đường thuộc tổ 11, ấp Phú Mỹ. Tuyến đường được thi công với tổng chiều dài 425m,  rộng 2,5, mặt đường bê tông xi măng đá 1x2 dày 12cm. Tổng kinh phí xây dựng là 300 triệu đồng. Toàn bộ kinh phí công trình do nhân dân trong khu vực  đóng góp 100%.

Dự kiến sau 10 ngày công trình sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của bà con nhân dân.

Anh Sang