Tuyến đường tổ 30 ấp Hàng Gòn được đưa vào sử dụng

​         Tuyến đường tổ 30 ấp Hàng Gòn, được đưa vào sử dụng với chiều dài 500m, rộng 3m, kết cấu bê tông. Sau khi công trình đưa vào sử dụng, bà con nhân dân trên địa bàn rất phấn khởi, vì có được một con đường mới khang trang, tạo điều kiện cho bà con đi lại, giao thương hàng hóa, đặc biệt là trẻ em, học sinh đến trường được thuận lợi hơn.

IMG_1538631417026_1538631518860.jpg
Đại biểu tham dự buổi lễ cắt băng khánh thành con đường

Được biết, công trình do Ban Dân vận Thị ủy phối hợp với UBND xã Hàng Gòn xây dựng, với tổng kinh phí đầu tư 300 triệu đồng, trong đó, Ban Dân vận Thị ủy hỗ trợ 1.000 bao xi măng trị giá 80 triệu đồng, số còn lại do nhân dân trên tuyến đường đóng góp xây dựng.

Công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng, đã giúp cho diện mạo của xã thêm khang trang, sạch đẹp, đồng thời, đáp ứng việc thực hiện theo bộ tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao của tỉnh Đồng Nai trên địa bàn xã Hàng Gòn.

Anh Sang