Trường THPT Long Khánh tổng kết năm học 2017-2018

Sáng 21/5, Trường THPT Long Khánh đã tổ chức “Lễ tổng kết năm học 2017-2018 và nhiệm vụ năm 2018-2019” tại khuôn viên trường.

Trong năm học 2017-2018, nhà trường nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của UBND tỉnh Đồng Nai, UBND Thị xã Long Khánh, đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học đầy đủ và hiện đại. Năm học qua, trường có tổng số 36 lớp học với 1428 học sinh ở 3 khối lớp 10,11,12; số học sinh học lực Khá - Giỏi đạt 90%, trong đó học sinh giỏi toàn diện đạt tỷ lệ 19%; học sinh tiên tiến đạt tỷ lệ 71%. Có học sinh tham gia đội dự tuyển học sinh giỏi Quốc gia tỉnh Đồng Nai; có 01 dự án đạt giải Ba Cuộc thi Sáng tạo KHKT cấp tỉnh, tham gia kỳ thi Học sinh giỏi cấp tỉnh khối 12 đạt 03 giải Nhất; 01 em học sinh đạt giải ba trong Cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh tỉnh Đồng Nai năm 2017.

TONG KET TRUONG LONG KHANH 1.png
Toàn cảnh buổi lễ tổng kết năm học trường THPT Long Khánh

Bênh cạnh đó, đội ngũ cán bộ quản lý của nhà trường nhiệt tình trong công việc, đoàn kết, có năng lực. Đội ngũ giáo viên có đủ về số lượng, đảm bảo về chất lượng, nhiều giáo viên có tay nghề cao, tận tụy với công việc, đặc biệt là sự quan tâm của Ban đại diện cha mẹ học sinh và xã hội đối với chất lượng giáo dục của trường.

Về phương hướng và nhiệm vụ trong năm học 2018 - 2019, nhà trường tiếp tục đổi mới ph­ương pháp giáo dục; trọng tâm là giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh, đồng thời tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật, phòng chống các tệ nạn xã hội, tích cực tuyên truyền và thực hiện An toàn giao thông đến với học sinh. Chú trọng nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy, học và quản lý trong nhà trường.

TONG KET TRUONG LONG KHANH.png
 Nhà trường đã trao tặng quà và giấy khen cho​ các học sinh có thành tích cao trong học tập

Nhân dịp này, nhà trường đã trao tặng quà và giấy khen cho 270 học sinh giỏi ở các khối; trao bằng khen cho 4 giáo viên giỏi cấp Tỉnh, 8 giáo viên giỏi cấp trường và trao tặng 19 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Minh Dũng