CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019 - ĐẢNG BỘ VÀ NHÂN DÂN LONG KHÁNH QUYẾT TÂM XÂY DỰNG THỊ XÃ LONG KHÁNH LÊN THÀNH PHỐ TRƯỚC NĂM 2020 |
Thị xã Long Khánh có 4 bài dự thi hội thi “Sáng tạo xanh” lần thứ III năm 2018

​         Sáng 12/10, Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai tổ chức Đoàn giám khảo chấm thi các sản phẩm của đơn vị thị xã Long Khánh tham gia hội thi “Sáng tạo xanh” tỉnh Đồng Nai lần thứ III năm 2018 tại Nhà Văn hóa Thiếu nhi thị xã.

Hội thi “sáng tạo xanh” là một sân chơi bổ ích, giúp tăng khả năng tư duy, sáng tạo và hình thành nhân cách tốt cho giới trẻ; tiến tới trở thành hoạt động thường niên trong học đường. Các tác phẩm tham dự tập trung hoặc kết hợp nhiều nội dung gồm: Tiết kiệm năng lượng; Sản phẩm thân thiện với môi trường; Bảo tồn Đa dạng sinh học; Tái chế, xử lý rác thải, nước thải, khí thải; Giải pháp về mặt chính sách, giáo dục môi trường; Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và bảo vệ tài nguyên, môi trường.

43823176_239631250048789_5128008690191826944_n.jpg
Ban giám khảo tổ chức chấm bài dự thi
“Sáng tạo xanh” lần thứ III năm 2018​

Thị xã Long Khánh tham gia hội thi “Sáng tạo xanh” lần thứ III năm 2018 với 4 bài dự thi. Ở khối THCS có 2 bài dự thi là Hệ thống báo động chống trộm cho vườn cây - THCS Xuân Tân; Thiết bị nóng lạnh dùng trong gia đình - THCS Hồ Thị Hương; khối Tiểu học có 2 sản phẩm dự thi là Mô hình Vườn - ao - chuồng của trường Tiểu Học Bàu Sen; Robot vệ sinh môi trường - Tiểu học Lý Tự Trọng.

Tại buổi chấm thi, Ban Giám khảo hội thi lần lượt lắng nghe các em học sinh là tác giả sáng tạo các sản phẩm thuyết trình về sản phẩm của mình, qua đó kiểm tra tính hiệu quả của ứng dụng, nguyên lý vận hành của sản phẩm.

Sau phần thi Sơ khảo, BTC Hội thi sẽ chọn ra 30 tác phẩm dự thi xuất sắc ở các địa phương trong tỉnh vào vòng Chung khảo.

Danh Lộc

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thị xã Long Khánh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.