Hàng Gòn hoàn thành công trình Dân vận

Sáng ngày 20/10/2018, Ban Dân vận thị ủy phối hợp với Hội LHPN thị xã, UBND xã Hàng Gòn tổ chức lễ khánh thành tuyến đường tổ 24 ấp Hàng Gòn, thị xã Long Khánh

Sau một thời gian thi công, đến nay công trình Dân vận tổ 24 ấp Hàng Gòn đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Tuyến đường được thi công với chiều dài 396 mét, rộng 3mét, tổng kinh phí đầu tư tuyến đường là 266 triệu đồng. Trong đó, Ban Dân Vận thị ủy hỗ trợ 50 triệu đồng, Hội Miễu bà Hàng Gòn 100 triệu đồng, số còn lại do các mạnh thường quân và nhân dân trên địa bàn đóng góp.

các đại biểu cắt băng khánh thành tuyến đường.png
Các đại biểu cắt băng khánh thành tuyến đường

Công trình hoàn thành đúng vào dịp cả nước đang long trọng tổ chức các hoạt động kỷ niệm 88 năm ngày Truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930 - 15/10/2018) và 70 năm ngày truyền thống Ngành kiểm tra Đảng (16/10/1948 - 16/10/2018), 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2018).

Bà con nhân dân trên địa bàn vui mừng phấn khởi khi có được một con đường mới thông thoáng, sạch đẹp, tạo điều kiện cho bà con đi lại, trao đổi hàng hóa. Công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng càng làm cho diện mạo của xã Hàng Gòn thêm khang trang, sạch đẹp, sớm đạt tiêu chí nông thôn mới nâng cao theo bộ tiêu chí của tỉnh trong thời gian tới.

Anh Sang