Đại hội Đại biểu Hội Nông dân thị xã Long Khánh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018 - 2023

​         Sáng 8/6, Hội Nông dân thị xã Long Khánh tiếp tục ngày làm việc thứ 2 Đại hội Đại biểu Hội Nông dân thị xã lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018-2023 với sự tham dự của 117 Đại biểu đại diện cho gần 10.000 hội viên trong toàn thị xã. Đ/c Hoàng Thị Bích Hằng - Chủ tịch Hội nông dân tỉnh Đồng Nai; đ/c Nguyễn Đức Thạnh - Phó Bí thư Thường trực thị ủy đến dự.

Trong ngày làm việc thứ 02, Đại hội đã được lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh Đồng Nai, lãnh đạo Thị ủy Long Khánh và các em trong đội thiếu niên tiền phong thị xã tặng hoa chúc mừng. 18 đồng chí trúng cử Ban chấp hành Hội nông dân thị xã, đ/c Nguyễn Thị Xuân Dung tái cử Chủ tịch Hội nông dân thị xã nhiệm kỳ 2018-2023 và 22 đại biểu chính thức đi dự Đại hội cấp trên đã ra mắt nhận nhiệm vụ tại Đại hội.

RA MAT HINH DAI HOI .png
Ra mắt BCH Hội nông dân thị xã Long Khánh

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đ/c Hoàng Thị Bích Hằng - Chủ tịch Hội nông dân Tỉnh Đồng Nai đã đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác Hội nông dân thị xã, đồng thời phát biểu chỉ đạo trong thời gian tới: “Các cấp Hội nông dân cần tăng cường đi cơ sở, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng bức xúc của hội viên nông dân, kịp thời phản ánh với Thị ủy chính quyền và hội cấp trên trong việc bảo về quyền và lợi ích chính đáng của hội viên. Cần tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền, vận động hội viên nông dân phát huy đức tính cần cù sáng tạo, tăng cường áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất nông nghiệp. Ban chấp hành, Ban Thường vụ khóa mới cần phát huy tinh thần đoàn kết, tiếp tục chỉ đạo hội nông dân cơ sở đổi mới nội dung, phương thức hoạt động. Cần bám sát và cụ thể hóa các chương trình, kế hoạch của Tỉnh ủy, Hội Nông dân Tỉnh, Thị ủy về nông nghiệp nông dân nông thôn. Cần tăng cường công tác kiểm tra giám sát, xây dựng cụ thể kế hoạch giám sát tăng cường hướng dẫn cho hội nông dân cơ sở”.

DC THANH CĐ DAI HOI.png
Đ/c Nguyễn Đức Thạnh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy đánh giá cao sự nỗ lực của các cấp Hội Nông dân thị xã

Đ/c Nguyễn Đức Thạnh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy cũng đánh giá cao sự nỗ lực không ngừng của các cấp Hội Nông dân thị xã trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh những nhiệm vụ cần thực hiện trong thời gian tới: “Cần nắm vững và quán triệt sâu sắc những quan điểm, cương lĩnh chính trị chiến lược phát triển kinh tế xã hội trong thời kỳ đổi mới. Các cấp hội tích cực tuyên truyền vận động hướng dẫn hội viên nông dân phát huy nội lực, chuyển đổi cơ cấu cây trồng, chăn nuôi, mùa vụ. Nâng cao giá trị thu nhập, phát triển ngành nghề dịch vụ, chuyển giao lao động nông nghiệp sang khu vực phi nông nghiệp, dịch vụ nông nghiệp, tạo ra nhiều việc làm để thu hút lao động, giải quyết việc làm tại chỗ theo phương châm “Đi nông bớt đi hư”. Tiếp tục nâng cao chất lượng phòng trào thi đua yêu nước của nông dân gắn với việc thực hiện toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu. Tập trung thực hiện các giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Hội các cấp đáp ứng nhu cầu công tác hội trong thời kỳ đổi mới”.

TANG BUC TRƯƠNG.png

Đ/c Nguyễn Đức Thạnh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy đã tặng Bức trướng
cho Hội Nông dân thị xã Long Khánh​

Cũng nhân dịp này, đ/c Nguyễn Đức Thạnh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy đã tặng Bức trướng với châm ngôn: “Cần cù, sáng tạo, ứng dụng khoa học công nghệ, nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm nông nghiệp hội nhập phát triển bền vững” cho Hội Nông dân thị xã Long Khánh.

HINH KHEN THUONG DAI HOI.png
UBND thị xã khen thưởng​
10 tập thể và 24 cá nhân Hội Nông dân thị xã Long Khánh

Với những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, Hội Nông dân thị xã Long Khánh đã có 10 tập thể và 24 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác hội và nông dân sản xuất giỏi nhiệm kỳ 2012 - 2018 được UBND thị xã khen thưởng.

Minh Dũng