• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
CHÀO ĐÓN THÀNH PHỐ LONG KHÁNH – MỪNG LONG KHÁNH VƯƠN LÊN TẦM CAO MỚI - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH GIÀU ĐẸP, VĂN MINH
Đại hội đại biểu mặt trận Tổ quốc xã Bảo Quang lần thứ VII nhiệm kỳ 2019 – 2024


 

​          Sáng 20/12, Ban thường trực UBMTTQ xã Bảo Quang cũng đã tổ chức Đại hội đại biểu MTTQVN xã lần thứ VII nhiệm kỳ 2019 - 2024.

5 năm qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã và các tổ chức thành viên đã có nhiều cố gắng trong công tác tuyên truyền, vận động, tập hợp, đoàn kết các tầng lớp nhân dân, động viên nhân dân phát huy quyền làm chủ, thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ V, Nghị quyết đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã lần thứ III và Nghị quyết đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã lần thứ VI (nhiệm kỳ 2014-2019) đạt được nhiều kết quả. Qua đó, góp phần quan trọng vào sự nghiệp củng cố và mở rộng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, nhất là đã xây dựng được nhiều mô hình mới có sức lan tỏa ở cộng đồng dân cư, được nhân dân đồng tình hưởng ứng.

Bên cạnh đó, cuộc vận động “Ngày vì người nghèo” ngày càng mang lại hiệu quả thiết thực giúp người nghèo có việc làm, chỗ ở ổn định yên tâm lao động sản xuất, góp phần thoát nghèo bền vững. Quy chế dân chủ ở cơ sở tiếp tục được phát huy, quyền và lợi ích hợp pháp của nhân dân luôn được bảo đảm, nhân dân tích cực tham gia xây dựng Đảng, Chính quyền ngày càng trong sạch vững mạnh, những kết quả đó đã góp phần lớn vào việc tổ chức thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh mà Nghị quyết Đảng ủy xã đề ra hàng năm.

 quan cảnh Đại hội.png
Toàn cảnh đại hội

 Ngoài ra, phương thức hoạt động của Mặt trận có nhiều đổi mới và hướng về địa bàn dân cư, gần dân, sát dân để triển khai các cuộc vận động, các phong trào thi đua mang lại hiệu quả cao. Việc phối hợp thống nhất hành động với UBND xã, các tổ chức thành viên được triển khai thực hiện tốt và bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương, phù hợp địa bàn từng dân cư, đáp ứng được yêu cầu nguyện vọng của nhân dân, tạo đồng thuận cao trong nhân dân. Vai trò và uy tín của Mặt trận ngày càng được nâng lên.

Nhằm ghi nhận những đóng góp cho công tác mặt trận, có 06 tập thể và 12 cá nhân được nhận khen thưởng của UBND xã vì có thành tích xuất sắc trong công tác mặt trận nhiệm kỳ 2014 - 2019.

 ảnh Khen thưởng.png
Khen thưởng các cá nhân 
vì có thành tích xuất sắc trong công tác mặt trận nhiệm kỳ 2014 - 2019​

Tại Đại hội, được sự nhất trí của toàn thể đại biểu, bà Lương Thị Bảo Thùy tái cử chức Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã Bảo Quang nhiệm kỳ 2019 - 2024. Đại Hội đã bầu 10 đại biểu dự Đại Hội Đại biểu MTTQVN thị xã Long Khánh khóa IV nhiệm kỳ 2019 - 2024.

 

Hữu Tươi 

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: ​daitruyenthanh.longkhanh@gmail.com​