Hội đồng nhân dân phường Xuân Thanh tổ chức kỳ họp thứ 6 khóa III, NK 2016 - 2021

​        Sáng 27/7, Hội đồng nhân dân phường Xuân Thanh tổ chức kỳ họp thứ 6, NK 2016 - 2021 tại phòng họp HĐND và UBND phường. Về dự kỳ họp có ông Bùi Quốc Thể - Phó Chủ tịch UBND thị xã - Đại biểu HĐND thị xã tổ ĐB số 3; tham dự kỳ họp còn có đại diện UBND, UBMTTQVN phường và các vị đại biểu HĐND phường Xuân Thanh.

00980.MTS_snapshot_00.01.jpg
Toàn cảnh kỳ họp

Tại kỳ họp, Hội đồng nhân dân phường khóa III đã xem xét, đánh giá kết quả thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ phát triển KT - XH, QPAN trên địa bàn phường 6 tháng đầu năm 2018 và bổ sung giải pháp thức hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018; xem xét các báo cáo về hoạt động và kết quả giám sát 6 tháng đầu năm 2018 của HĐND và đề ra chương trình giám sát 6 tháng cuối năm 2018; thông qua báo cáo tổng hợp ý kiến cử tri trước kỳ họp và nghe UBMTTQVN phường thông báo về việc tham gia xây dựng chính quyền; thảo luận, xem xét thông qua các Nghị quyết thường kỳ và các nghị quyết của HĐND phường.

00991.MTS_snapshot_00.05.jpg
Ông Trần Tấn Hiệp - Chủ tịch HĐND phường Xuân Thanh báo cáo trước hội nghị

Thường trực HĐND, Ban HĐND và các Tổ đại biểu HĐND phường Xuân Thanh đã thực hiện và hoàn thành tốt các công tác trong 6 tháng đầu năm 2018. Nhiều hoạt động được người dân và các cử tri trên địa bàn đánh giá cao như: Tổ chức tiếp xúc giữa cử tri với ĐB HĐND tỉnh Đồng Nai, HĐND thị xã, tổ chức tiếp xúc giữa cử tri với ĐB HĐND phường trước và sau kỳ họp; thực hiện lịch trực tiếp dân hàng tuần; thường xuyên kiểm tra UBND phường về việc tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết HĐND…

Trước khi kết thúc kỳ họp, toàn thể đại biểu HĐND phường tham dự kỳ họp đã nhất trí thông qua 4 Nghị quyết của kỳ họp. Trong thời gian tới, HĐND sẽ tiếp tục theo dõi đôn đốc và giám sát UBND phường, các ban ngành đoàn thể phường về việc tổ chức thực hiện các Nghị quyết của HĐND, đặc biệt là mục tiêu phát triển KT - XH, QPAN 6 tháng cuối năm 2018.

Danh Lộc