CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019 - ĐẢNG BỘ VÀ NHÂN DÂN LONG KHÁNH QUYẾT TÂM XÂY DỰNG THỊ XÃ LONG KHÁNH LÊN THÀNH PHỐ TRƯỚC NĂM 2020 |
Gặp mặt kỷ niệm 40 năm Chiến thắng Chiến tranh bảo vệ Biên giới Tây Nam

​          Sáng 11/01, UBND thị xã Long Khánh đã tổ chức buổi “Gặp mặt kỷ niệm 40 năm Ngày Chiến thắng chiến tranh bảo vệ Biên giới Tây Nam và cùng quân dân Campuchia chiến thắng chế độ diệt chủng (07/01/1979 - 07/01/2019)”, tại hội trường Ban chỉ huy quân sự thị xã.

GAP MAT 1784655.png
Toàn cảnh buổi lễ kỷ niệm

Thông qua bài diễn văn kỷ niệm, đồng chí Bùi Quốc Thể - Phó Chủ tịch UBND thị xã đã cùng các đại biểu tham dự ôn lại những trang sử vẻ vang của cán bộ, chiến sĩ cả nước trong cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới Tây Nam và tình nguyện làm nghĩa vụ quốc tế trong sáng để chiến thắng chế độ diệt chủng Khmer Đỏ, giúp Campuchia thoát khỏi thảm họa diệt chủng và đưa đất nước Campuchia hồi sinh. Từ đó, nâng niu, gìn giữ thành quả cách mạng, quyết tâm xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN; tiếp tục củng cố, thúc đẩy mối quan hệ “Láng giềng tốt đẹp, hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện, bền vững lâu dài”, giữa Việt Nam - Campuchia ngày càng phát triển.

GAP MAT 56465.png
Các Cựu chiến binh thị xã cũng đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm trong chiến đấu bảo vệ biên giới Tây Nam​

Cũng nhân buổi gặp mặt, các Cựu chiến binh thị xã cũng đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm trong chiến đấu bảo vệ biên giới Tây Nam, trên chiến trường Campuchia và hứa quyết tâm không ngừng tu dưỡng để luôn giữ truyền thống, phẩm chất của người lính “Bộ đội cụ Hồ” dù ở bất cứ đâu, sức khỏe thế nào, vẫn luôn nỗ lực là tấm gương sáng cho con cháu noi theo và ra sức giáo dục truyền thống cách mạng địa phương, dân tộc, lòng yêu nước cho thế hệ trẻ.

Minh Dũng