Tin Tổng hợp “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”

* Xã Bảo Vinh tổ chức ngày hội  "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc"

Sáng ngày 09/8/2018, tại hội trường UBND xã Bảo Vinh đã diễn ra “Ngày hội toàn dân Bảo vệ an ninh Tổ quốc". Trong năm qua Đảng ủy, UBND xã Bảo Vinh đã chỉ đạo phát động phong trào quần chúng bảo vệ an ninh tổ quốc được 07 cuộc có 2.250  người dự. Dịp này, UBND xã Bảo Vinh tặng giấy khen cho 06 tập thể và 11  cá nhân có thành tích thực hiện tốt phong trào quần chúng bảo vệ an ninh tổ quốc​.

Hồng Sim

* Hội CCB xã Suối Tre ra quân, tổng dọn vệ sinh môi trường

Ngày 09/8/2018, cán bộ, hội viên Hội CCB xã Suối Tre ra quân tổng dọn dẹp vệ sinh trên tuyến đường số 23, ấp Suối Tre, xã Suối Tre.  Đây là con đường tự quản của Hội CCB xã đảm nhiệm; con đường số 23, ấp Suối Tre là trục giao thông liên ấp Suối Tre – Dưỡng Đường, nhu cầu đi lại của bà con nhân dân, học sinh rất cao, nhất là giờ cao điểm. Cán bộ, hội viên CCB xã đã thường xuyên quét dọn, phát quang cỏ dại, thu gom rác thải như bao bì, giấy bóng, chai lọ trong ngày thứ 7, chủ nhật cuối tháng. Chính vì vậy con đường số 23 ấp Suối Tre luôn được sạch đẹp.

Quang Hòa

* Ngày hội "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" phường Xuân Thanh"

Sáng ngày 10/8/2018, tại hội trường Ban Chỉ huy Quân sự phường Xuân Thanh, UBND phường tổ chức Lễ kỷ niệm 13 năm “Ngày hội toàn dân Bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005-19/8/2018). Trong năm 2018 đã có 12 đợt phát động phong trào QCBVANTQ với trên 3.550 lượt người dự và 04 lần tổ chức họp tổ nhân dân với trên 3.500 lượt người dự. Người dân trên địa bàn đã có 40 ý kiến góp ý về xây dựng bảo vệ an ninh ở cơ sở và cung cấp nhiều tin có giá trị liên quan đến hoạt động của bọn tội phạm để công an kịp thời đấu tranh, ngăn ngừa tội phạm. Nhân dịp này UBND phường khen thưởng 03 tập thể và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trao toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2018.

Minh Khởi

* Tưng bừng “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” phường Xuân An​

Sáng nay ngày 10/8/2018, Ban chỉ đạo “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” phường Xuân An đã tổ chức họp mặt chào mừng kỷ niệm 13 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2018) và 73 năm Ngày thành lập Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2018). Tại Ngày hội, các vị đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả 1 năm thực hiện phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”; phát động phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2018 với 6 nội dung cụ thể. Ban chỉ đạo đã tổ chức khen thưởng cho 3 tập thể và 6 cá nhân đã tham gia thực hiện tốt các  phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” trên địa bàn.

Phường Xuân An thăm và tặng quà nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/dioxin

Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin phường Xuân An đã thành lập Đoàn đến thăm và tặng quà cho tất cả các nạn nhân trên địa bàn phường. Đoàn đi thăm và tặng quà cho 17 nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/dioxin, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng. Đoàn cũng đã đến thăm và trao quà của Tỉnh hội, của Thị hội đến 28 nạn nhân nhân bị nhiễm chất độc da cam/dioxin trên địa bàn phường, mỗi phần quà trị giá 600.000 đồng.

Ngọc Hồng

Xã Bảo Quang tổ chức  ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc

Sáng ngày 10/8, tại Trung tâm Văn hoá Thể thao Học tập cộng đồng xã Bảo Quang, Ban chỉ đạo phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa xã đã tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2018. Tại buổi lễ, các đại biểu được tuyên truyền kỷ niệm 13 năm “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” , 19/8/2005 - 19/8/2018. Tiếp đó, đại diện Công an xã Bảo Quang đã báo cáo kết quả phối hợp thực hiện phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2017-2018. Qua đánh giá, nhìn chung tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã Bảo Quang được giữ vững, 5/5 ấp giữ vững danh hiệu ấp văn hóa.

Tại ngày hội, UBND xã Bảo Quang đã trao tặng giấy khen cho 5 tập thể và 17 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc". Nhân dịp này UBMTTQ phối hợp công an xã Bảo Quang vận động nhân dân và mạnh thường quân trao tặng 50 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, mỗi phần gồm 10 cuốn tập trắng, tổng trị giá hơn 3 triệu đồng.  ​

Hương Lan

Lễ tuyên dương con cán bộ công chức học giỏi, sống tốt năm 2018

Sáng ngày 10/8/2018 Ban chấp hành công đoàn đã tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng con cán bộ công chức học giỏi sống tốt năm học 2018. Tại buổi lễ, đại diện UBND phường đã biểu dương và động viên con em cán bộ công chức phấn đấu trong học tập, rèn luyện đạo đức, hiếu thảo với gia đình, ông bà, cha mẹ, lễ phép với thầy cô, trung thực với bạn bè, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, đồng thời động viên tinh thần trách nhiệm của cán bộ công chức trong việc nuôi con ngoan, học giỏi góp phần hình thành nhân cách con người, công dân tốt cho xã hội. Có 09 em học giỏi sống tốt được nhận thưởng, mỗi em được nhận một phần quà trị giá 120.000 đồng.

Xuân Hưng