Ban Chỉ huy Quân sự thị xã tổ chức hội thao quốc phòng năm 2019

​          Sáng 11/4, Ban chỉ huy quân sự thị xã Long Khánh tổ chức hội thao quốc phòng năm 2019 cho lực lượng Dân quân tự vệ trên địa bàn.

Hội thao lần này, với sự tham gia của Ban chỉ huy quân sự 15 phường xã, 10 cơ quan, tổ chức và 25 đơn vị tự vệ. Với 3 môn thi đấu là chạy vũ trang 3000m đối với nam, 1.500m đối với nữ; ném lựu đạn xa trúng hướng và bắn súng hai tư thế nằm quỳ không có bệ tỳ.

HOI THAO QUOC PHONG 1.png
Trước vạch xuất phát môn thi chạy vũ trang 3000m

Đây hoạt động nhằm đánh giá lại công tác huấn luyện, rèn luyện thể lực, hoạt động thể dục, thể thao của lực lượng vũ trang trên địa bàn. Qua đó, đẩy mạnh phong trào thi đua quyết thắng, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu trong tình hình mới. Đồng thời, qua hội thao tuyển chọn những cá nhân có thành tích cao tham gia hội thao quốc phòng cấp tỉnh trong thời gian tới.

​Minh Dũng

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thị xã Long Khánh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.