Sơ kết giữa nhiệm kỳ hoạt động Hội người cao tuổi xã Hàng Gòn

​          Sáng 07/5, Ban chấp hành Hội người cao tuổi xã Hàng Gòn tổ chức Hội nghị sơ kết gia nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ V Hội người cao tuổi Việt Nam (2016-2018)03 năm thực hiện nghị quyết Đại hội Hội người cao tuổi xã Hàng Gòn. Bà Nguyễn Thị Kim Liên - Trưởng ban Đại diện Hội người cao tuổi tỉnh Đồng Nai; bà Nguyễn Thị Thanh Đào - Trưởng ban Đại diện Hội người cao tuổi thị xã Long Khánh đã đến dự.

Thời gian qua, nhờ sự quan tâm hỗ trợ và hướng dẫn của Ban đại diện hội người cao tuổi Thị xã, Đảng ủy - UBND và MTTQ xã Hàng Gòn đã giúp đỡ Hội người cao tuổi xã hoàn thành hầu hết các chỉ tiêu của Nghị quyết Đại hội; Công tác chăm sóc, phụng dưỡng và phát huy vai trò người cao tuổi được sự quan tâm của Đảng và các ban ngành, đoàn thể đã đem lại niềm tin và phấn khởi đối với người cao tuổi, tạo động lực cho người cao tuổi sống vui, sống khỏe. Người cao tuổi nêu gương sáng về mọi mặt làm nòng cốt cho phong trào tại địa phương, nhất là cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới và đô thị văn minh” đem lại hiệu quả thiết thực góp phần xây dựng Hàng Gòn văn minh, tươi đẹp.

00779.MTS_snapshot_00.02.jpg
Biểu dương hội viên Hội người cao tuổi xã Hàng Gòn

Cũng tại hội nghị, các hội viên tham dự đã có nhiều đóng góp, ý kiến xây dựng phát huy vai trò người cao tuổi trong công tác tham gia xây dựng Đảng, chính quyền; tham gia xây dựng nông thôn mới; làm kinh tế giỏi, khuyến học khuyến tài…

Nhằm ghi nhận những đóng góp của các cụ ông, cụ bà trong công tác hội người cao tuổi xã, UBNDHàng Gòn đã tặng Giấy khen cho 11 cá nhân đạt thành tích suất sắc; đồng thời, biểu dương cấp cơ sở 30 hội viên, biểu dương cấp thị xã 3 hội viên.

Danh Lộc

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thị xã Long Khánh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.