Hàng Gòn tổ chức chúc thọ, mừng thọ Người cao tuổi

​      Sáng 07/6, UBND xã Hàng Gòn tổ chức họp mặt ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam và chúc thọ các cụ cao niên tại hội trường UBND xã.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đinh Sỹ Nghĩa - Phó Chủ tịch UBND xã đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới người cao tuổi trên địa bàn. Trong những năm qua, công tác chăm sóc người cao tuổi của xã Hàng Gòn luôn được cấp ủy, chính quyền quan tâm và thực hiện có hiệu quả.

Mẫu 5ág - Copy.jpg

Hoạt động của các Chi hội Người cao tuổi có nhiều khởi sắc, các cụ tham gia vào tổ chức hội đạt tỷ lệ cao; các chi hội đã xây dựng được quỹ hội; tổ chức thăm hỏi động viên kịp thời khi hội viên ốm đau, qua đời, nhiều hội viên người cao tuổi đã đi đầu trong phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư”, tham gia Câu lạc bộ văn nghệ, tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, giữ gìn an ninh trật tự ở địa phương.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Hàng Gòn đã trao giấy chúc thọ cho 126 cụ 70, 75, 80, 85, 90, 95 và trên 100 tuổi.

Quế Suơng