Xuân Lập khai mạc hè 2019

BCĐ hè phường Xuân Lập vừa phối hợp với Nhà thiếu nhi thành phố tổ chức khai mạc hè và ngày hội tuổi thơ năm 2019 với chủ đề “Hè tình nguyện - Vì đàn em thân yêutại Sân trung tâm VHTT- HTCĐ phường.

Các chương trình hoạt động hè năm 2019 hứa hẹn sẽ mang đến một mùa hè thật sự vui khỏe, bổ ích, an toàn tạo điều kiện cho các em được phát triển toàn diện, luôn là con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Sau lễ khai mạc, các em thiếu nhi được tham gia các trò chơi dân gian như: nhảy bao bố, đập niêu, cờ tướng, kéo co, nhảy cò....

Dịp này, BCĐ hè phường Xuân Lập cũng đã trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn những phần quà như tập, sách và các dụng cụ học tập, nhằm giúp các em có động lực tiếp tục đến trường trong năm học tới.

Anh Sang