Lễ bàn giao căn nhà tình nghĩa Phường Xuân An

​           Sáng 11/6, phường Xuân An - thành phố Long Khánh tổ chức buổi lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ gia đình chính sách trên địa bàn phường.

Căn nhà được trao cho gia đình ông Phạm Đình Chiến ngụ khu phố 3, phường Xuân An, là thân nhân liệt sĩ Phạm Chinh. Tổng kinh phí 90 triệu đồng, do mạnh thường quân - Công ty Cát Linh và UBND phường hỗ trợ.

Cũng tại buổi lễ bàn giao nhà, Hội Cựu chiến binh phường và công Công ty Sơn Tín thành phố Long Khánh đã gởi tặng những phần quà cho gia đình ông Chiến.

BAN GIAO NHA TINH NGHIA.png
Gia đình ông Phạm Đình Chiến ngụ khu phố 3, phường Xuân An​ đón nhận nhà tình nghĩa

Xúc động khi được trao tặng nhà tình nghĩa, ông Phạm Đình Chiến đã cảm ơn chân thành trước sự quan tâm của lãnh đạo địa phương và tấm lòng nhân ái của các nhà hảo tâm đã đem lại niềm vui cho gia đình.

Được biết, vợ chồng ông Chiến đều hoạt động kháng chiến; bản thân ông đã có nhiều đóng góp, cống hiến với địa phương từ những ngày đầu mới giải phóng.

Minh Dũng