• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
CHÀO ĐÓN THÀNH PHỐ LONG KHÁNH – MỪNG LONG KHÁNH VƯƠN LÊN TẦM CAO MỚI - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH GIÀU ĐẸP, VĂN MINH
Trên 2.000 thí sinh của thành phố Long Khánh sẵn sàng bước vào kỳ thi THPT Quốc gia


 

​          Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, toàn Thành phố Long Khánh có khoảng 2190 thí sinh dự thi tại 5 điểm thi gồm: Trường THPT Long Khánh, Trần Phú, Hoàng Diệu, Trương Vĩnh Ký và Văn Hiến.

Ghi nhận tại điểm thi Trường Trung học phổ thông Long Khánh, vào chiều 24/6, 478 thí sinh đã có mặt tại đây để làm thủ tục dự thi; ngoài việc dò kỹ thông tin trong giấy báo thi và điều chỉnh thông tin sai sót (nếu có), các em còn được cán bộ coi thi phổ biến kỹ quy chế thi và lưu ý những vật dụng không được mang vào phòng thi để tránh vi phạm quy chế thi.

 chuan bi cho ky thi 1.png
Thí sinh tra bảng thông tin thi THPT quốc gia 2019


          Học sinh Nguyễn Thị Mai - Trường Trung học phổ thông Long Khánh cho biết: “Mặc dù, em đã đọc trước ở nhà rồi, nhưng mà sau khi lên em được phổ biến thêm các loại máy tính được dùng theo quy định, em thấy rất là bổ ích.Trước thềm thi vào ngày mai, môn văn đầu tiên, em là người học môn tự nhiên em cảm thấy rất là lo lắng”.

          Cũng giống như thí sinh Nguyễn Thị Mai, thí sinh Nguyễn Khắc Anh Duy chia sẻ: “Trong kỳ thi năm nay, em thấy lo lắng về mức độ đề thi, không biết mức độ đề thi như thế nào, năm nay sẽ thay đổi về cách xét tốt nghiệp, chỉ lấy 30% điểm học bạ và 70% điểm thi tốt nghiệp”.

          Để đảm bảo cho kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia năm 2019 diễn ra an toàn, đúng quy định, tại 5 điểm thi trên địa bàn thành phố Long Khánh đều được chuẩn bị sẵn sàng, công tác phục vụ cho kỳ thi được đảm bảo tuyệt đối an toàn trước và trong khi kỳ thi diễn ra. Lực lượng giữ gìn trật tự an ninh trong và ngoài khu vực được thực hiện nghiêm ngặt. Công tác đảm bảo an toàn giao thông cho học sinh và phụ huynh, công tác y tế, điện sáng, thông tin liên lạc cũng được chú trọng chuẩn bị đầy đủ, phục vụ 24/24 cho kỳ thi.

 chuan bi cho ky thi.png
Hướng dẫn học sinh trước kỳ thi


Thầy Nguyễn Văn Công - Trưởng điểm coi thi tại Trường THPT Long Khánh cho biết thêm:  “Theo sự chỉ đạo của Sở giáo dục và đào tạo, thì chúng tôi đã bố trí đầy đủ như việc lắp camara theo dõi 24/24 khu vực bảo quản đề thi, bài thi, hoặc là bố trí máy photo, máy tính, điện thoại khu vực của hội đồng thi, những yêu cầu đó đã được hội đồng thực hiện rất là đầy đủ”.


vácf.jpg
Bảng thông tin thời gian thi  THPT năm 2019

          Kỳ thi THPT quốc gia năm nay, mỗi phòng thi đều có 2 cán bộ coi thi, trong đó, có 1 cán bộ coi thi là giáo viên của một trường THPT và 1 cán bộ coi thi là giảng viên của một trường đại học do Bộ GD-ĐT chỉ định.

                   

                   Minh Huệ - Minh Dũng

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: ​daitruyenthanh.longkhanh@gmail.com​