Thành phố Long Khánh sẽ tham gia Ngày hội Du lịch Đồng Nai lần I vào đầu tháng 7/2019

​           Nhằm giới thiệu, quảng bá du lịch, tìm hiểu chọn lựa các tour du lịch trong và ngoài nước đến với du khách; đồng thời, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp lữ hành, các khu, điểm du lịch, nhà vườn và du khách gặp gỡ, trao đổi thông tin vể sản phẩm, dịch vụ, tour tuyến, giá cả, khuyến mãi… kích cầu du lịch, thúc đẩy du lịch phát triển; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đồng Nai phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức Ngày hội Du lịch Đồng Nai lần I, từ ngày 05/7 - 07/7/2019 tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh, với quy mô khoảng 50 gian hàng. Ngày hội Du lịch Đồng Nai còn có các hoạt động phong phú, đa dạng như: giới thiệu đặc sản trái cây của Đồng Nai, chương trình ẩm thực; bày bán các món ăn, đồ uống đặc trưng của địa phương; tổ chức các trò chơi dân gian; chương trình văn hóa, văn nghệ hàng đêm.

Thành phố Long Khánh sẽ tham gia 01 gian hàng tại Ngày hội. Để thực hiện gian hàng, UBND thành phố đã giao Phòng Kinh tế chủ trì, phối hợp với Hội Nông dân thành phố mời gọi, vận động hộ nông dân, hợp tác xã, tổ hợp tác trên địa bàn chuẩn bị các sản phẩm ẩm thực, trái cây, nông sản đặc trưng của thành phố để trưng bày, giới thiệu trong thời gian diễn ra Ngày hội Du lịch Đồng Nai lần thứ I năm 2019. Đồng thời, Phòng Văn hóa và Thông tin sẽ thực hiện trang trí gian hàng; giới thiệu, quảng bá, kết nối và tiếp nhận du khách tham quan du lịch sinh thái vườn Long Khánh.

75f1b891eced08b351fc.jpg

Các hợp tác xã, nhà vườn trên địa bàn thành phố muốn biết thêm thông tin về Ngày hội du lịch Đồng Nai lần thứ I/2019 sẽ diễn ra từ 05/7 - 07/7 tới đây có thể liên hệ trực tiếp Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đồng Nai (số 02, đường 30/4, phường Trung Dũng, thành phố Biên Hòa, điện thoại 02518. 820.844 hoặc liên hệ Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố, số điện thoại 02513.783.696.

Đây là dịp để các hộ làm du lịch sinh thái vườn trên địa bàn thành phố có thể quảng bá, giới thiệu hình ảnh, mô hình du lịch đặc trưng của gia đình, địa phương đến với đông đảo du khách khắp nơi. Do đó, để có thu hút du khách tìm đến tham quan, trải nghiệm tại các điểm du lịch, góp phần phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập, mỗi nhà vườn hãy chủ động và mạnh dạn tham gia Ngày hội du lịch Đồng Nai lần này.

Ngoài ra, người dân có điều kiện hãy đến tham quan, giao lưu và thưởng thức ẩm thực, văn hóa văn nghệ tại Ngày hội.

Thanh Thủy