Người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền đối thoại với nhân dân phường Bàu Sen

Cũng trong sáng 27/6, Đảng ủy - UBND phường Bàu Sen tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền với nhân dân tại hội trường UBND phường.

Tại buổi đối thoại đã có những ý kiến xoay quanh các vấn đề: tại tổ 16 kp Núi Đỏ, một số trụ điện nằm trong sân nhà dân, đề nghị chính quyền phối hợp với ngành điện di dời ra vị trí khác; tuyến đường chính từ Núi Đỏ đến trụ sở UBND phường có một số đoạn khi trời mưa xuống vẫn còn ngập nước, gây khó khăn cho người dân trong việc đi lại…

adc v.jpg
Quang cảnh hội nghị

Sau khi lắng nghe những ý kiến người dân, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường đã trả lời các ý kiến và nhận được sự tán thành của các người dân. Đồng thời, lãnh đạo UBND phường Bàu Sen mong muốn bà con nhân dân tiếp tục có những ý kiến đóng góp tích cực trong công tác lãnh đạo, điều hành của cấp ủy Đảng và chính quyền địa phương, cùng chung tay với cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi những mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Anh Sang