Tp Long Khánh tiếp tục hưởng ứng chương trình “Ngày thứ Bảy vì cộng đồng”

​         Tiếp tục hưởng ứng chương trình “Ngày thứ Bảy vì cộng đồng” , sáng 28/9, UBND thành phố Long Khánh tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường đô thị, góp phần xây dựng thành phố Long Khánh xanh, sạch, đẹp.

Sau 05 tháng triển khai thực hiện, phong trào “Ngày thứ Bảy vì cộng đồng” đã thực sự có sức lan tỏa, bước đầu mang lại ý nghĩa thiết thực cho cộng đồng và toàn xã hội, góp phần nâng cao nhận thức và trách nhiệm của mọi người trong việc bảo vệ môi trường. Trong đợt ra quân lần này, nhiều cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan đơn vị toàn thành phố chia làm 4 nhánh tiến hành ra quân dọn dẹp vệ sinh, thu gom rác thải, phát quang và  trồng hoa, đồng thời bóc, xóa biển quảng cáo, rao vặt sai quy định trên tường, cột điện, các gốc cây xanh, trả lại khung cảnh sạch đẹp trên đoạn đường từ ngã tư đường Trần Phú - Ngô Quyền đến ngã ba đường Điểu Xiển giao đường số 10 xã Bàu Trâm với tổng chiều dài hơn 2 km.

do chanh quang.png
Đ.c Đỗ Chánh Quang - Phó Chủ tịch UBND thành phố trực tiếp điều hành buổi dọn dẹp vệ sinh tại xã Bàu Trâm

190928trong hoa.png
Trồng hoa tạo cảnh quan đô thị xanh

Với quyết tâm không chỉ thay đổi cảnh quan môi trường thành phố Long Khánh ngày càng thêm Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp mà điều quan trọng là hướng tới thay đổi nhận thức về xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh của người dân thành phố, từ đó lan tỏa hành động bảo vệ môi trường trở thành một thói quen sinh hoạt hàng ngày  trong cuộc sống.

Minh Dũng