Diễn đàn Giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động trong công tác Dân vận của Đảng

​          Sáng 15/10, Đảng uỷ - UBND phường Xuân An tổ chức Diễn đàn giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động trong công tác Dân vận.

IMG-8405.JPG

Các đại biểu tham dự đã cùng ôn lại kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng và kỷ niệm 70 năm bài báo Dân vận của Chủ tịch Hồ Chí Minh; ôn lại truyền thống 89 năm ngày thành lập hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10 và 63 năm ngày thành lập hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam 15/10.

Tại phần “Diễn đàn - Giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động trong công tác Dân vận”; đại diện UBND, BCH đoàn phường, trường THCS Lê Quý Đôn, trường Mẫu giáo Thanh An đã đóng góp nhiều ý kiến xây dựng và phát triển công tác Dân vận tại đơn vị và trên địa bàn phường.

Đây thực sự là cầu nối, là những giải pháp, bài học kinh nghiệm là cơ sở lý luận giúp các cấp ủy, chi bộ trực thuộc và cán bộ, đảng viên xây dựng, phát triển thêm kỹ năng mới trong công tác dân vận và hoàn thiện hơn trong cuộc sống và trong thực hiện nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó.

Danh Lộc