Họp giao ban cấp ủy tháng 10/2019

​    Sáng 23/10, Thành ủy Long Khánh tổ chức giao ban cấp ủy tháng 10/2019 tại hội trường Thành ủy.

Tham dự có đ/c Nguyễn Văn Nải - Tỉnh ủy viên - Bí thư thành ủy; đ/c Nguyễn Đức Thạnh - Phó Bí thư thường trực Thành ủy; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ thành phố; các đồng chí bí thư các Chi, đảng bộ cơ sở; lãnh đạo các phòng - ban chuyên môn thành phố.

DC NẢI CHỈ ĐẠO.png

Đ/c Nguyễn Văn Nải - Tỉnh ủy viên - Bí thư Thành ủy
ph
á​t biểu chỉ đ​o

Lãnh đạo các phường, xã; các cơ quan, ban, ngành thành phố đã báo cáo về tình hình sản xuất nông nghiệp, việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh cây trồng, vật nuôi; tình hình chăn nuôi heo và việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch hiện nay ở địa phương; công tác quản lý quy hoạch, quản lý đất đai; công tác cấp Giấy chứng nhận QSDĐ; công tác chuẩn bị hồ sơ để trình tỉnh thẩm định, công nhận xã Bàu Trâm đạt chuẩn NTM nâng cao; công tác xây dựng NTM kiểu mẫu tại xã Bình Lộc; tình hình thu ngân sách trên địa bàn thành phố; tình hình bệnh SXH, Sởi hiện nay và công tác phòng chống dịch bệnh; báo cáo tình hình an ninh trật tự trên địa bàn. Công tác tuyển chọn, gọi công dân nhận ngũ năm 2020; công tác kết nạp đảng viên, công tác kiểm tra, giám sát năm 2019; Việc sơ tổng kết các chỉ thị, nghị quyết của Đảng. Báo cáo công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025. Bên cạnh đó, hội nghị còn thảo luận về việc xử lý tình trạng tụ tập buôn bán trước chợ Long Khánh - phường Xuân Trung gây cản trở giao thông, làm mất mỹ quan đô thị….

Phát biểu tại cuộc họp giao ban cấp ủy, đ/c Nguyễn Văn Nải - Tỉnh ủy viên - Bí thư Thành ủy Long Khánh yêu cầu các phường xã rà soát những nhiệm vụ trong năm, với các chỉ tiêu chưa đạt cần khắc phục khó khăn để tập trung xử lý kịp thời; tập trung công tác phát triển Đảng; tăng cường công tác phòng chống dịch Sốt xuất huyết, Sởi; phòng chống dịch tả lợn Châu Phi; tập trung công tác quy hoạch sử dụng đất, cải cách hành chính; tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông. Tăng cường công tác kiểm tra giám sát, phòng chống tham nhũng tại đơn vị. Tiếp tục bổ sung quy hoạch nhân sự để chuẩn bị Đại hội Đảng cấp cơ sở, tiến tới Đại hội IV Đảng bộ thành phố Long Khánh, nhiệm kỳ 2020-2025.

Minh Dũng