Tiểu Học Bàu Sen tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh năm học 2019-2020

Ngày 29/10, Trường Tiểu học Bàu Sen - phường Bàu Sen tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh toàn trường.

Các em học sinh được kiểm tra sức khỏe, đánh giá tình trạng dinh dưỡng như: Đo chiều cao, cân nặng, đo thị lực, huyết áp, nhịp tim…để tư vấn cho gia đình các em về chế độ dinh dưỡng, chế độ luyện tập cho các em có sức khỏe tốt để học tập đạt kết quả cao.

unnamed.jpg
TH Bà​u Sen

Việc khám sức khỏe định kỳ cho học sinh trường Tiểu học Bàu Sen là việc làm thiết thực và ý nghĩa, góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho học sinh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi học đường và cũng qua hoạt động này tư vấn cho học sinh, cha mẹ của học sinh về các vấn đề liên quan đến bệnh tật, phát triển thể chất và tinh thần của học sinh; hướng dẫn học sinh tự biết chăm sóc sức khỏe cho bản thân. Thông qua đó, giúp y tế nhà trường có cơ sở xây dựng kế hoạch nhằm làm tốt công tác y tế học đường trong năm học 2019-2020. Từ đó, thực hiện tốt công tác tuyên truyền phòng chống, ngăn chặn các dịch bệnh, các bệnh học đường phổ biến thường xảy ra và tổ chức chăm sóc sức khỏe cho học sinh ngày càng tốt hơn.

Minh Hoàng