TRAO HỌC BỔNG TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

​           Sáng ngày 7-11, Hội Khuyến học Thành phố Long Khánh đã tổ chức lễ trao học bổng đợt II “Tiếp sức sinh viên và học sinh khuyết tật vượt khó đến trường năm học 2019-2020”.

Đến dự có bà Lê Trần Thiên Lý – Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Đồng Nai, Ban Chấp hành Hội Khuyến học thành phố, các mạnh thường quân và 49 em sinh viên, học sinh khuyết tật vượt khó của thành phố Long Khánh.

TRAO HOC BONG.png
Ông Đặng Dương Huệ - Chủ tịch Hội Khuyến học trao học bổ​ng

Với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và toàn thể xã hội, Hội Khuyến học thành phố đã nhận được sự đóng góp nhiệt thành của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm để hoạt động của Hội Khuyến học thành phố ngày càng phát triển, được nhiều người biết đến là nơi tiếp sức cho các em học sinh, sinh viên có thêm nghị lực tiếp tục đến trường. Trong thời gian qua, bằng sự nổ lực vượt lên số phận, vươn lên trong cuộc sống, các em đã đạt được những thành tích khá, tốt, xuất sắc trong học tập.

Dịp này, Hội Khuyến học thành phố Long Khánh đã trao 20 suất học bổng cho sinh viên và 29 suất cho các em học sinh khuyết tật với số tiền 127 triệu đồng./.

Châu Nhi