Xã Bảo Quang trao nhà Chữ thập đỏ

​         Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 - 23/11/2019 ); sáng 07/11, UBND xã Bảo Quang phối hợp Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai và Hội Chữ thập đỏ thành phố Long Khánh tổ chức lễ trao nhà Chữ thập đỏ, tại tổ 04, Ấp Lác Chiếu, xã Bảo Quang. Bà Đỗ Thị Phước Thiện - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai đã về dự.

(7-11) Xã Bảo Quang thành phố Long Khánh - Trao nhà Chữ thập đỏ.jpg

Căn nhà được trao cho hộ anh Phan Hoàng Thắng, thuộc diện hộ nghèo của xã. Diện tích nhà 35 m² , tường xây, mái lợp tôn, nền lát gạch men. Tổng kinh phí xây dựng 55 triệu đồng, do Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai vận động Quan âm Tu viện thành phố Biên Hòa hỗ trợ 40 triệu đồng, số còn lại do gia đình , nhà hảo tâm, bà con hàng xóm đóng góp thêm xây dựng.

Tại lễ trao nhà, Hội Chữ thập đỏ tỉnhcác Ban ngành đoàn thể thành phố Long Khánh, xã Bảo Quang, ấp Lác Chiếu và nhà hảo tâm đã trao cho gia đình các phần quà thiết thực.

Qua đây, thể hiện sự quan tâm của chính quyền địa phương, các Ban ngành, đoàn thể cũng như các mạnh thường quân nhằm giúp gia đình anh Phan Hoàng Thắng có được mái ấm; đồng thời, tạo động lực cho gia đình anh an tâm lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình vươn lên thoát nghèo trong thời gian tới.

Hữu Tươi