Chi bộ LĐLĐ Thành phố Long Khánh kết nạp Đảng viên mới

​        Chiều 04/11, Chi bộ Liên đoàn lao động Thành phố Long Khánh tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho công nhân lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố.

Tại buổi lễ, đồng chí Trương Thị Bích Liên - Thành ủy viên, Bí thư chi bộ Liên đoàn lao động Thành phố đã trao quyết định kết nạp đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thúy, sinh năm 1989 hiện là Chủ tịch Công đoàn cơ sở thuộc Công ty TNHH Gỗ Phúc Tân. Đồng thời, đề nghị Đảng viên mới tiếp tục phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng về tư tưởng, chính trị, đạo đức, tác phong và chuyên môn nghiệp vụ góp phần xây dựng chi bộ và phong trào CNVCLĐ, hoạt động công đoàn thành phố và tại doanh nghiệp ngày càng vững mạnh; giao nhiệm vụ và phân công Đảng viên chính thức giúp đỡ cho Đảng viên mới trong thời gian thử thách.

191107 00191.MTS_snapshot_00.03.jpg
Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thúy​ (giữa) nhận quyết định kết nạp Đảng viên

Từ đầu năm đến nay, Chi bộ LĐLĐ Thành phố Long Khánh đã phát triển được 06 đảng viên là công nhân lao động; nâng tổng số Đảng viên sinh hoạt tại chi bộ lên 44 đồng chí; trong đó, có 40 đảng viên hiện đang công tác và làm việc tại các doanh nghiệp.

Danh Lộc