MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020 - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI
Hội thi kể chuyện thực hiện Di chúc của Bác

​         Đảng ủy phường Xuân Lập vừa tổ chức Hội thi kể chuyện về thực hiện Di chúc của chủ tịch Hồ Chí Minh vào chiều 07/11, tại hội trường UBND phường.

quang cnah3 lễ trao giải.jpg

Tham gia hội thi có 10 đội đến từ các chi bộ khu phố, trường học, các ban ngành đoàn thể phường. Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Diệp Thảo - Chi bộ KP Phú Mỹ; giải nhì được trao cho thí sinh Nguyễn Thị Thanh Huyền - đơn vị Hội LHPN phường.

Ngoài ra BTC còn trao các giải ba, tư và khuyến khích cho các thí sinh dự thi.

Anh Sang