MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI
Đ/c Nguyễn Đức Thạnh - Phó Bí thư thường trực Thành ủy chúc mừng Lễ Giáng sinh năm 2019 tại Giáo xứ Chánh tòa Xuân Lộc

​         Chiều 16/12, Đoàn lãnh đạo Thành ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN thành phố Long Khánh do đồng chí Nguyễn Đức Thạnh - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy là trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng Giáo xứ Chánh tòa Xuân Lộc nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2019.

191712  tang qua 1.png
Đoàn lãnh đạo Thành ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN thành phố Long Khánh
chúc mừng Giáo xứ Chánh tòa Xuân Lộc nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2019​

Tại đây, đ/c Phó Bí thư thường trực thành ủy Long Khánh đã gửi những lời chúc tốt đẹp tới các giám mục, linh mục, tu sĩ và bà con giáo dân đang sinh sống trên địa bàn, vui đón một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Đồng thời, đánh giá cao những đóng góp tích cực của các vị chức sắc, tín đồ và bà con giáo dân các xứ, họ đạo trong việc phát triển kinh tế - xã hội. Đồng chí nhấn mạnh vai trò của các vị giám mục, linh mục trong tuyên truyền, động viên bà con giáo dân chấp hành tốt chủ trương của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước, sống “tốt đời, đẹp đạo”, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của thành phố.

191712 tang qua.png
 Tặng quà chúc mừng Giáo xứ Chánh tòa Xuân Lộc nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2019​​

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Thành ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố nhằm thể hiện sự quan tâm đến các chức sắc tôn giáo và bà con giáo dân trên địa bàn; góp phần giữ vững khối đại đoàn kết toàn dân tộc, cùng chung tay xây dựng và thực hiện mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”.

Minh Dũng