MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020 - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI
Lễ phát động hành trình “Em là mầm non của đảng”

​         Thiết thực chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019); 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020); sáng 18/12, cụm thi đua số 01 Hội đồng Đội thành phố Long Khánh tổ chức lễ phát động hành trình tìm về địa chỉ đỏ với chủ đề “Em là mầm non của Đảng” tại tượng đài chiến thắng Long Khánh.

Sau phần nghi thức Đội các em đã đồng diễn “cháu hát về đảo xa”, đến dâng hương và viếng Nghĩa trang liệt sỹ thành phố; thăm gia đình lão thành cách mạng - 70 năm tuổi Đảng tại phường Xuân Hòa; tiếp đó các em đến tham quan phòng truyền thống Trung đoàn Bộ binh 88 - Sư đoàn 302; đồng thời, giao lưu, thăm hỏi, tặng quà hội thu “Em yêu chú Bộ đội” năm học 2019-2020.

191812 aunnamed.jpg
 Cụm thi đua số 01 Hội đồng Đội thành phố Long Khánh và các em học sinh
tại
lễ phát động hành trình tìm về địa chỉ đỏ với chủ đề “Em là mầm non của Đảng” ​

Hành trình tìm về địa chỉ đỏ của Hội đồng Đội thành phố Long Khánh đã mang lại hiệu quả trong công tác giáo dục truyền thống cho đội viên, học sinh. Giúp các em đội viên, học sinh được tìm hiểu về nơi đã ghi dấu những chiến công oanh liệt của các thế hệ cha anh trên vùng đất Long Khánh nói riêng và vùng đất miền Đông Nam bộ nói chung. Từ đó, các em có thêm động lực để học tập, rèn luyện tốt, có những hành động thiết thực góp phần đẩy mạnh công tác đền ơn đáp nghĩa cũng như bảo tồn và phát huy các di tích lịch sử trên địa bàn thành phố.

Châu Nhi​