• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020 - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI
Tổng kết và trao giấy chứng nhận cho 103 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi ngành mầm non


 

​          Sáng 27/12, các giáo viên mầm non tham dự hội thi giáo viên dạy giỏi ngành học Mầm non cấp thành phố, năm học 2019-2020 đã có mặt tại Hội trường phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố để tham dự buổi lễ Tổng kết và khen thưởng hội thi.

Cô Nguyễn Thị Hằng - Giáo viên mầm non Sen Hồng chia sẻ: “Đến với hội thi này, chúng tôi, 103 giáo viên ngồi đây đều có chung một cảm nhận, đây là cơ hội thuận lợi để giáo viên chúng tôi được thể hiện, trao đổi, học tập nâng cao kiến thức, phương thức dạy học của mình, giúp trẻ phát triển toàn diện”.

Hội thi năm nay có 133 giáo viên đăng ký dự thi, qua các vòng đã tuyển chọn và công nhận 103 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp thành phố, góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua của ngành học mầm non; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội để giáo viên thể hiện năng lực của bản thân; giúp cán bộ quản lý của các trường giao lưu học tập trong việc chỉ đạo công tác chuyên môn trong nhà trường, góp phần nâng cao chất lương chăm sóc giáo dục trẻ.

 191227 Trao cờ lưu niệm và giấy chứng nhận.jpg
Ban tổ chức hội thi trao cờ lưu niệm và giấy chứng nhận danh hiệu giáo viên dạy giỏi cho các giáo viên

Ông Phan Thành Chánh - Phó Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo thành phố phát biểu: “Qua hội thi, các cô giáo rút được kinh nghiệm, để về áp dụng cho trường của mình, cho bản thân của mình để nâng cao chất lượng dạy và học”.

Là giáo viên mầm non trẻ nhất đăng ký tham gia hội thi, cô Nguyễn Thị Hồng Hạnh sinh năm 1996 hiện đang giảng dạy tại trường mầm non Xuân Tân, chia sẻ: Tôi đã vượt qua bản thân mình, từ một giáo viên nhút nhát rụt rè, tôi đã tự tin hơn, học hỏi được rất nhiều điều bổ ích về chuyên môn nghiệp vụ qua các góp ý của đồng nghiệp, của ban giám hiệu nhà trường, ban giám khảo hội thi.

Ban Tổ chức hội thi đã trao cờ lưu niệm và giấy chứng nhận danh hiệu giáo viên dạy giỏi ngành mầm non cấp thành phố năm học 2019-2020 cho 103 giáo viên. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng đã trao 8 giải thưởng cho 8 đơn vị có thành tích tốt tham gia hội thi gồm: 1 giải nhất, 3 giải nhì và 4 giải ba.

Hội thi giáo viên dạy giỏi ngành học Mầm non cấp thành phố năm học 2019-2020 khép lại, phần nào giúp cho các giáo viên mầm non thêm yêu nghề, mến trẻ và tăng thêm tinh thần cống hiến tài năng, thêm yếu nghề; góp phần cho sự nghiệp giáo dục, hình thành nhân cách tốt đẹp cho trẻ mầm non.

 

 

Danh Lộc

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​