Long Khánh với ngày thứ 7 vì cộng đồng

​      Nhằm duy trì và tiếp tục tổ chức thực hiện có hiệu quả công tác giữ gìn vệ sinh môi trường đô thị trên địa bàn. Sáng 7/9, Thành phố Long Khánh tổ chức ra quân  dọn vệ sinh “Ngày thứ Bảy vì cộng đồng” với sự tham gia hưởng ứng của CBCNV-LĐ các cơ quan, ban ngành toàn thành phố, các xã phường và nhân dân.

190907 tham gia trồng dặm hoa taij5 các bồn cây xanh.png
Tham gia trồng dặm hoa taị các bồn cây xanh

Ngay từ sáng sớm, lãnh đạo UBND thành phố, các cán bộ, công nhân viên chức, người lao động và nhân dân cùng chung tay thực hiện dọn dẹp vệ sinh dọc trên các tuyến đường Hồ Thị Hương, Hùng Vương, trồng hoa mười giờ tại các bồn cây xanh trên tuyến đường, tạo mảng xanh - sạch và tươi mát cho thành phố. Bên cạnh đó tổ chức dọn vệ sinh môi trường, thu gom rác thải, xà bần, thực hiện cạo, tháo gỡ các loại quảng cáo, rao vặt được dán, treo trên các trụ điện, vách tường tại các tuyến đường chính.

Việc tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường hưởng ứng “Ngày thứ Bảy vì cộng đồng” được thực hiện mỗi tháng một lần vào ngày thứ bảy đầu hoặc cuối tháng đã trở thành nét văn hóa mới của người dân thành phố Long Khánh, phù hợp với định hướng phát triển của thành phố theo hướng “xanh -  văn minh - hiện đại”.

Anh Sang