Vui hội trăng rằm cùng các em thiếu nhi xã Bàu Trâm

​         Tối 10/9, tại Trung tâm Văn hóa thể thao - Học tập cộng đồng xã Bàu Trâm; Đoàn thanh niên xã phối hợp cùng Thành đoàn, Trung tâm VHTT và thể thao, Phòng giáo dục và đào tạo thành phố Long Khánh tổ chức chương trình văn nghệ “Em vui đêm Hội trăng rằm” cho hơn 300 em thiếu nhi trên địa bàn.

Tại đây, bên cạnh việc được xem các tiết mục văn nghệ, múa lân, biểu diễn võ thuật hấp dẫn; các em thiếu nhi của xã, các học sinh trường Tiểu học Đinh Bộ Lĩnh còn được nhận quà Trung thu với bánh trung thu, lồng đèn, sữa và bánh kẹo. Tổng số quà được trao dịp này là 350 phần do Thành đoàn, Trung tâm VHTT và thể thao, Phòng giáo dục và đào tạo thành phố Long Khánh, xã đoàn Bàu Trâm phối hợp vận động các ban ngành địa phương và các nhà hảo tâm hỗ trợ trao tặng.

190911 trao quà 2.png
Lãnh đạo Trung tâm VHTT&TT thành phố trao quà trung thu cho thiếu nhi xã Bàu Trâm

Với những phần quà thiết thực và đầy ý nghĩa của các Ban ngành đoàn thể cũng như tấm lòng thiện nguyện của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân đã giúp các em thiếu nhi trên địa bàn có thêm niềm vui trong mùa Trung thu năm 2019 này thật vui tươi và hạnh phúc.

Hữu Tươi