MỖI NGƯỜI DÂN TIẾP TỤC LÀ MỘT CHIẾN SỸ, MỖI THÔN, XÓM, LÀNG, BẢN, KHU PHỐ… LÀ PHÁO ĐÀI, CÙNG CHUNG SỨC, ĐỒNG LÒNG ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19. - CHỐNG DỊCH NHƯ CHỐNG GIẶC! - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
Khai mạc Hội thi tuyên truyền ca khúc cách mạng “Xứng danh thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh” lần thứ 13

​      Tối 02/01, Trung tâm Văn hóa, Thông tin & Thể thao phối hợp với Ban Thường vụ Thành Đoàn Long Khánh tổ chức Hội thi tuyên truyền ca khúc cách mạng “Xứng danh thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh” lần thứ 13. Hội thi được diễn ra từ 02 - 04/01 tại Công viên Bia Chiến thắng - Phố đi bộ thành phố.

200103 7f558b7bacc855960cd9.jpg
Tiết mục múa của đơn vị phường Bàu Sen

Hội thi năm nay có 16 đội tham gia đến từ các cơ sở Đoàn trực thuộc Thành đoàn Long Khánh. Mỗi đội dàn dựng một chương trình với thời lượng 30 phút gồm những thể loại Đơn ca, Song - Tam ca, Múa, Ca Múa, Tốp ca.....với nội dung ca ngợi truyền thống hào hùng của dân tộc, của Đảng Cộng sản Việt Nam, Quân đội nhân dân; tình yêu quê hương, biển đảo Việt Nam; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nâng cao trách nhiệm của thanh niên trong tình hình mới.

200103 5ac2913c3f89c6d79f98.jpg
Tiết mục tốp ca của đơn vị phường Xuân Hòa

Các tiết mục xuất sắc sẽ được chọn để công diễn và trao giải vào tối 05/01 tới, cũng tại Công viên phố đi bộ Thành phố Long Khánh.

Danh Lộc