MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020 - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI
Hơn 4.000 học sinh THPT được tuyên truyền hiến máu tình nguyện

​          Nhằm nâng cao kiến thức cũng như tuyên truyền về ý nghĩa cao đẹp của việc hiến máu tình nguyện, từ cuối tháng 11/2019 đến nay, Hội Chữ thập đỏ thành phố phối hợp với thành đoàn và ban giám hiệu các trường học tổ chức được 8 buổi tuyên truyền dưới cờ cho học sinh tại các trường THPT trên địa bàn thành phố.

Theo đó, đã có hơn 4.000 học sinh trung học phổ thông được phổ biến một số kiến thức cụ thể như máu là gì, máu gồm những thành phần gì; hiến máu có hại không; hiến máu có lợi gì; v.v....

200113 Tuyên truyền tại trường THPT Hoàng Diệu.JPG
Trường THPT Hoàng Diệu tổ chức tuyên truyền hiến máu tình nguyện trước cờ

Thông qua các buổi tuyên truyền góp phần nâng cao nhận thức cho các em học sinh về lợi ích, ý nghĩa cao đẹp của việc hiến máu tình nguyện. Từ đó, mỗi em sẽ trở thành một tình nguyện viên, tuyên truyền viên cho phong trào hiến máu nhân đạo trên địa bàn thành phố, góp phần cung cấp nguồn máu cứu sống người bệnh.

Hương Lan