MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020 - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI
Tết quân dân 2020 - Trao quà cho đồng bào khó khăn

​Sáng 12/01, tại Trung tâm văn hóa  thể thao và học tập cộng đồng xã Bảo Quang, thành phố Long Khánh; Ban chỉ huy Quân sự thành phố phối hợp cùng UBND xã Bảo Quang và BCH Quân sự xã tổ chức chương trình Tết Quân dân 2020.

Tại đây, bà con nhân dân cùng các cán bộ chiến sĩ được thưởng thức các tiết mục văn nghệ mừng Đảng mừng Xuân, do Tổ văn nghệ Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao thành phố và đơn vị Tiểu đoàn Phòng hóa 38 biểu diễn.

200113 Trao quà thanh niên trúng tuyển NVQS.png
 Trao quà thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự

Dịp này, các mạnh thường quân từ Tp Hồ Chí Minh và chùa Huyền Trang đã trao 150 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, trị giá mỗi phần 300 ngàn đồng, gồm: gạo, mì gói và các nhu yếu phẩm dùng trong sinh hoạt hằng ngày. Ngoài ra, Ban Chỉ huy Quân sự thành phố còn trao 19 phần quà cho các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2020 của xã, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng.

Tuy giá trị phần quà không lớn nhưng giúp bà con có thêm điều kiện đón Tết cổ truyền dân tộc thêm đầm ấm và động viên tinh thần các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm nay yên tâm lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng đối với Tổ Quốc.

Hữu Tươi