MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI
Lễ đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2020

​            Chiều 14/01, Ban Chỉ huy Quân thành phố đã tổ chức lễ đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2020. Đồng chí Lê Văn Thắng - UVTV - Phó Chủ tịch UBND thành phố đã đến dự.

Đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự đợt này, thành phố có tổng số 210 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương, sau 2 năm đã hoàn thành nghĩa vụ học tập, huấn luyện tại các đơn vị: Sư đoàn phòng không 377 Quân chủng phòng không; Lữ đoàn 87 Bộ tư lệnh Hóa học Bộ Quốc phòng; Binh chủng đặc công nước 957 Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; Tiểu đoàn 180 Bộ Tư lệnh thành phố Hồ Chí Minh. Trong số này, có nhiều quân nhân đã đạt được thành tích cao trong thời gian học tập huấn luyện tại đơn vị.

DON CONG DAN ROI NGU 1.png
Đ/c Lê Văn Tháng - Phó Chủ tịch UBND thành phố Long Khánh trao quà cho các quân nhân xuất ngũ năm 2020

Tại buổi lễ, đồng chí Phó chủ tịch UBND thay mặt lãnh đạo thành phố tặng quà và chúc mừng các quân nhân hoàn thành nhiệm vụ, đồng thời ghi nhận sự đóng góp của các quân nhân đối với đất nước, với Quân đội và địa phương. Đồng chí mong rằng, các quân nhân khi trở về địa phương sẽ tiếp tục phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ trên tất cả các lĩnh vực công tác; tiếp tục cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trên địa bàn thành phố chung sức, chung lòng xây dựng thành phố ngày càng vững mạnh. Đồng thời, đề nghị các địa phương tạo mọi điều kiện để các quân nhân sau khi xuất ngũ trở về địa phương được học tập, lao động và công tác, tiếp tục thực hiện nhiệm vụ phát triển quê hương ngày càng vững mạnh như: tạo điều kiện về học nghề và giới thiệu việc làm, làm tốt các chính sách ưu đãi theo quy định đối với quân nhân xuất ngũ.

Minh Dũng​