• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI
Lãnh đạo thành phố Long Khánh thăm và tặng quà GĐCS nhân dịp Tết Nguyên đán 2020


 

​         Nhân Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020) và đón Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020; Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ thành phố tổ chức thành 15 đoàn đi thăm, tặng quà các gia đình có công với cách mạng trên địa bàn thành phố.

** Tại phường Xuân Hòa, đồng chí Nguyễn Văn Nải - Tỉnh ủy viên - Bí thư Thành ủy đã dẫn đầu đoàn đến thăm, chúc tết và tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn phường.

 200118 BI THU THANH UY TANG QUA GDCS PHUONG XUAN HOA.jpg
Đ.c Nguyễn Văn Nải - Tỉnh ủy viên - Bí thư Thành ủy thăm và tặng quà gia đình chính sách​ phường Xuân Hòa

Dịp này, đoàn đã thăm và tặng quà 10 gia đình chính sách tiêu biểu, gia đình các mẹ Việt Nam anh hùng, các thương bệnh binh nặng có tỷ lệ mất sức lao động từ 81% trở lên, những người hoạt động trong kháng chiến…..mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng. Đồng thời, Đoàn cũng thăm hỏi ân cần, chúc sức khỏe, mừng tuổi các mẹ còn sống; cũng như mong muốn các gia đình phát huy hơn nữa truyền thống cách mạng, động viên con cháu nỗ lực phấn đấu về mọi mặt để góp phần xây dựng quê hương Long Khánh ngày càng giàu đẹp - văn minh.

 

** Sáng cùng ngày, đồng chí Nguyễn Đức Thạnh - Phó bí thư thường trực Thành ủy đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn phường Xuân Trung. Đến thăm mỗi gia đình, đồng chí ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên và bày tỏ sự chia sẻ, lòng tri ân sâu sắc của Đảng, Nhà nước đối với sự hy sinh mất mát của các gia đình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời, mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia phát triển kinh tế, xây dựng nếp sống văn hóa. Đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm sóc các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn, thực hiện tốt chính sách người có công. Nhân dịp Xuân Canh tý 2020, thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí đã tặng quà cho 13 gia đình chính sách, người có công; 5 suất thờ cúng mẹ VNAH và 01 suất cho cán bộ tiền khởi nghĩa trên địa bàn phường với tổng số tiền 16 triệu đồng.

200118 TANG QUA GIA DINH CHINH SACH.png
Đ.c Nguyễn Đức Thạnh - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách​ 

 

Cũng trong sáng 17/01, đồng chí Hồ Văn Nam - Phó Bí thư thành ủy - Chủ tịch thành phố đã đến thăm, tặng quà 11 gia đình chính sách trên địa bàn phường Xuân Lập nhân dịp tết cổ truyền dân tộc 2020. Tại những nơi đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống các gia đình, ghi nhận và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, đóng góp to lớn của các mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách đã dành cho nền độc lập, tự do của dân tộc, thống nhất đất nước.

200118 anh nam.png

Đ.c Hồ Văn Nam - Phó Bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố trao quà tết cho Mẹ VNAH tại phường Xuân Lập
 

Đại diện các gia đình đã bày tỏ niềm xúc động trưc sự quan tâm của Đảng và nhà nước, cấp ủy, chính quyền địa phương, hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, động viên con cháu học tập lao động, đóng góp công sức trí tuệ góp phần phát triển địa phương ngày thêm vững mạnh.

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, thể hiện truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta, đồng thời thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với những người có công với cách mạng, các gia đình chính sách trên địa bàn.         

                   

           Thanh Giang - Minh Dũng - Thanh Sang

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​