• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI
Phường Xuân Trung, xã Bàu Trâm tặng quà hộ nghèo, khó khăn


 

​       Nhân dịp tết đến xuân về, sáng 17/01, phường Xuân Trung đã tổ chức trao tặng 74 phần quà tết cho các hộ cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn phường. Mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng; toàn bộ số quà trên do UBMTTQ phối hợp UBND phường vận động các mạnh thường quân trao tặng.

Cũng nhân dịp này, phường Xuân Trung đã vận động các mạnh thường ủng hộ trao tặng 11 phần quà mỗi phần trị giá 800 ngàn đồng cho các nạn nhân chất độc da cam/dioxin. Trước đó, Hội nạn nhân chất độc da cam dioxin thành phố Long Khánh cũng đã trao tặng 11 phần cho nạn nhân da cam của phường.

 200118 P. Xuân Trung tặng quà hộ cận nghèo, khó khăn.JPG
Phường Xuân Trung tặng quà hộ nghèo, khó khăn


Cũng tại xã Bàu Trâm, UBMTTQ xã đã phối hợp với UBND và các ban ngành đoàn thể tổ chức vận động các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, tổ chức tôn giáo, cơ quan doanh nghiệp trao tặng 320 suất quà cho hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn trên địa bàn. Mỗi phần quà trị giá từ 250 ngàn đến 400 ngàn đồng. Song song đó, nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi đón tết cổ truyền, UBND xã Bàu Trâm phối hợp tổ chức đêm văn nghệ mừng đảng, mừng xuân và tết dân quân vào tối 17/1/2020 tại Trung tâm văn hóa thể thao học tập cộng đồng xã. Ngoài các tiết mục văn nghệ, xã vận động các mạnh thường quân trao tặng hơn 120 suất quà cho các hộ nghèo, cận nghèo và các tân binh sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2020. Mỗi quầ quà trị giá 500 ngàn đồng.

 200118  Xã Bàu Trâm tặng quà hộ khó khăn.JPG
Xã Bàu Trâm  tặng quà hộ nghèo, khó khăn​


Song song đó, cũng nhân dịp tết đến xuân về, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Bàu Trâm đã thành lập 6 đoàn đi thăm tặng quà 52 gia đình chính sách, người có công và các cơ sở tôn giáo trên địa bàn xã.

 

 

Hương Lan

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​