• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI
Công đoàn Công ty TNHH NYG (Việt Nam) chăm lo đời sống cho Đoàn viên, người lao động


​         CĐCS công ty TNHH NYG (Việt Nam) hiện có hơn 2.000 đoàn viên. Ban chấp hành có 5 người và 20 tổ công đoàn. Ban chấp hành cùng với Tổ trưởng Công đoàn là những thành viên đại diện cho hàng ngàn đoàn viên trong Công ty; đồng hành cùng doanh nghiệp đi đến thống nhất chung, nhằm đem lại hiệu quả trong sản xuất cũng như đảm bảo các quyền lợi chính đáng cho người lao động.

Trong năm 2019, công đoàn Công ty NYG ngoài việc cùng với Ban giám đốc công ty phát động trong công nhân lao động hăng hái thi đua lao động sản xuất, lao động giỏi, vượt chỉ tiêu. Công đoàn còn triển khai đến đoàn viên về Luật lao động, luật công đoàn để đoàn viên nắm. Công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho Đoàn viên, người lao động luôn được công đoàn quan tâm kịp thời, như: bảo vệ, thỏa thuận những lợi ích hợp pháp giữa chủ sử dụng lao động và công nhân, từ đó, đời sống CNLĐ được cải thiện và nâng cao. Từ đó, đoàn viên công đoàn luôn coi Công đoàn là mái ấm, là tiếng nói đại diện cho tập thể người lao động trên mọi hoạt động, yên tâm lao động và sản xuất.

36d03ed238dbc08599ca.jpg
Công đoàn Công ty NYG​ chuẩn bị các phần quà tết sẵn sàng trao cho Công nhân lao động
 

          Định kỳ hàng tháng, công đoàn tổ chức sinh nhật cho đoàn viên, công nhân lao động theo hình thức sinh nhật tập thể; tặng quà cho anh chị em công nhân có sinh nhật trong tháng, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho người lao động sau những ngày lao động vất vả. Công đoàn còn tổ chức Giải Bóng đá mini cho đoàn viên nam, từ đó vận động, khuyến khích đoàn viên, người lao động thường xuyên luyện tập thể thao nâng cao sức khỏe, tham gia các hoạt động do Liên đoàn lao động thành phố tổ chức.

        Nhân dịp lễ, tết Nguyên đán, Ngày quốc tế phụ nữ 8/3, Tết Trung Thu, Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10; Ban chấp hành công đoàn tổ chức nhiều hoạt động sinh hoạt k niệm, tặng quà cho Đoàn viên, người lao động. Tổ chức thăm hỏi, động viên kịp thời đoàn viên khi đau ốm, gia đình có người thân ốm đau, hiếu, hỉ. Song song đó, trong Ban chấp hành Công đoàn luôn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng cũng như nắm bắt tình hình của người lao động có hoàn cảnh khó khăn để chia sẻ kịp thời.

          Vai trò Công đoàn tại công ty luôn được phát huy tích cực, là cầu nối để tham mưu với BGĐ công ty trong việc giải quyết kịp thời các chế độ chính sách cho Đoàn viên, người lao động như: Tiền lương, nâng lương, chế độ nghỉ dưỡng sức, ốm đau, thai sản, xử lý kỷ luật...  đảm bảo sự công bằng cho Đoàn viên, người lao động. Xây dựng được mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa Công đoàn và Ban Giám đốc công ty; thực sự đem lại niềm vui, niềm phấn khởi, sự đoàn kết gắn bó của Đoàn viên, người lao động trong một không khí đầm ấm, thân thiện. Từ đó khối đoàn kết trong Công ty được thắt chặt hơn, tinh thần lao động được khởi sắc hơn. Các hoạt động này thực sự đã nâng cao đời sống cho Đoàn viên, người lao động toàn Công ty.

 18db.jpg
Công nhân lao động ra về với các phần quà tết từ Công ty

Hiện nay, công ty đã thực hiện việc tăng lương tối thiểu vùng năm 2020 theo quy định của Chính phủ với mức tăng từ 150.000 - 240.000đ/người, tạo sự phấn khởi cho người lao động.

 Trong dịp tết Nguyên Đán Xuân Canh Tý năm 2020, Công đoàn cùng phối hợp với Ban giám đốc Công ty trao tặng trên 2.000 phần quà, với tổng số tiền 640 triệu đồng cho công nhân lao động. Những phần quà được trao kịp thời đến tận tay đoàn viên, người lao động trong Công ty, nhằm góp phần thể hiện sự quan tâm, động viên đối với anh chị em công nhân. Vừa tạo điều kiện để họ vui xuân đón tết cùng gia đình vừa là động lực để ngay sau kì nghỉ tết, quay lại với công việc đúng thời gian, hăng say lao động, sản xuất cùng công ty nâng cao năng suất lao động, đạt hiệu quả cao.  

 

 

Minh Huệ

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​