KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
TP. Long Khánh phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2021

Nhằm tuyên truyền đến nhân dân, cán b, các tổ chức doanh nghip, cá nhân trên địa bàn tích cc trồng cây xanh, trồng rng góp phn to cnh quan, bo v môi trường và phòng chống biến đổi khí hu; UBND thành phố Long Khánh sẽ tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồnăm 2021 vào sáng 19/5, tại Khu vực đường song hành đường 21 /4, phường Suối Tre, thành phố Long Khánh hướng từ thành phố Hồ Chí Minh về Long Khánh.

Để đảm bảo công tác tổ chức buổi lễ trang trọng, chu đáo, ý nghĩa; UBND thành phố đã giao UBND phường Suối Tre chuẩn bị các điều kiện thực hiện việc trồng cây và đảm công tác phòng chống dịch Covid-19 trong suốt quá trình t chức bui lễ; đảm bảo điều tiết giao thông, giữ gìn an ninh trật tự trong quá trình tổ chức buổi lễ phát động và trồng cây. Giao Ban Quản lý dự án, Họp tác Xã môi trường Trúc Anh, chuẩn bị các điều kiện cần thiết để tổ chức trồng cây.

tết trồng cây.png
      Ảnh tư liệu: Ra quân công tác dân vận tại xã Bàu Trâm

Tết trồng cây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nâng cao nhận thức của mọi người cùng tích cực tham gia trồng cây gây rừng, bảo vệ môi trường sinh thái, góp phần giảm nhẹ thiên tai và thích ứng với biến đổi khí hậu.

Minh Dũng