KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
​Lấy ý kiến nhân dân về việc chọn “Nhạc hiệu” của Đài truyền thanh thành phố

210525 1b.jpg

UBND thành phố Long Khánh lấy ý kiến người dân trên địa bàn thành phố về việc chọn “Nhạc hiệu” mới, phát vào phần mở đầu các chương trình truyền thanh hàng ngày của Đài Truyền thanh thành phố.

Theo đó, có 02 phương án để người dân lựa chọn (Click vào tên bài hát để nghe):

- Phương án 01: Bài hát “Long Khánh thành phố mới”

- Sáng tác: Nguyễn Phương;

- Phương án 02: Bài hát “Long Khánh sức sống mới”

- Sáng tác: Đoàn Quang Trung.

Thời gian lấy ý kiến: 15 ngày, từ ngày 25/5 đến ngày 08/6/2021.

Mọi ý kiến góp ý, phản hồi; người dân có thể gửi về Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao thành phố Long Khánh (Trụ sở 3 - Đài Truyền thanh, số 33, CMT8, Phường Xuân An, Thành phố Long Khánh); email: longkhanhradio@gmail.

Liên Hệ - Góp Ý.jpg
Liên hệ - góp ý về việc chọn “Nhạc hiệu” của Đài truyền thanh thành phố

Hoặc gửi ý kiến trực tiếp trên Trang Thông tin điện tử thành phố Long Khánh; comment bên dưới các bài đăng trên Fanpage của đơn vị.

Xin trân trọng cảm ơn!