KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
​HĐND Long Khánh ban hành Nghị quyết về mức hỗ trợ xã hội hóa điện hạ thế nông thôn trên địa bàn thành phố Long Khánh

Ngày 19/5/2021, Hội đồng nhân dân thành phố Long Khánh khóa III ban hành Nghị quyết 04 về mức hỗ trợ xã hội hóa điện hạ thế nông thôn trên địa bàn thành phố Long Khánh.

Sua dien 5680.jpg
Lắp đặt, sửa chữa điện hạ thế

Theo đó, Hội đồng nhân dân thành phố Long Khánh thống nhất mức hỗ trợ xã hội hóa điện hạ thế nông thôn trên địa bàn thành phố Long Khánh giai đoạn 2021 - 2025 theo Tờ trình số 556/TTr-UBND ngày 12/5/2021 của UBND thành phố Long Khánh, cụ thể như sau: Các tuyến hạ thế trong vùng sản xuất cây ngắn ngày, hỗ trợ 60% chi phí xây dựng (đã có thuế VAT); Các tuyến điện hạ thế phục vụ sinh hoạt hoặc trong vùng sản xuất cây lâu năm, hỗ trợ 50% chi phí xây dựng (đã có VAT).

210528 PL.jpg
556_NQ_muc_ho_tro_XHH_dien_2021-2025.pdfNghị quyết 04/2021/NQ-HĐND.pdf

Sau khi Nghị quyết 04/2021/NQ-HĐND được ban hành, sẽ bắt đầu có hiệu lực từ ngày 26/5/2021. Ủy ban nhân dân thành phố có trách nhiệm tổ chức triển khai, thực hiện Nghị quyết theo đúng quy định của pháp luật; Thường trực Hội đồng nhân dân, các Ban Hội đồng nhân dân, các Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân và các đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố giám sát việc triển khai, thực hiện Nghị quyết theo quy định.

Bên cạnh đó, HĐND thành phố đề nghị Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố và các tổ chức thành viên vận động tổ chức và Nhân dân cùng tham gia giám sát việc thực hiện; phản ánh kịp thời tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân kiến nghị đến các cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật.

Danh Lộc