Bế giảng lớp bồi dưỡng nâng cao kỹ năng đón tiếp khách du lịch tại điểm đến

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Nai vừa phối hợp Phòng Văn hóa và Thông tin TP. Long Khánh tổ chức bế giảng Lớp Bồi dưỡng nâng cao kỹ năng đón tiếp khách du lịch tại điểm đến năm 2021 vào ngày 09/4.

( 9-04) BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NÂNG CAO KỸ NĂNG ĐÓN TIẾP KHÁCH DU LỊCH TẠI ĐIỂM ĐẾN.jpg
Học viên Lớp Bồi dưỡng nâng cao kỹ năng đón tiếp khách du lịch tại điểm đến năm 2021 ​

Sau 03 ngày học tập, các học viên được nghe Thạc sỹ Phan Bửu Toàn - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn trình bày các nội dung: khái niệm về giao tiếp; Phong cách giao tiếp; Nghi thức ứng xử trong giao tiếp với khách hàng; Trang phục và đồng phục của người phục vụ; Nhu cầu của khách hàng và ứng xử của người phục vụ.

210409 Trao chung chi 01.png
Trao giấy chứng nhận hoàn thành lớp bồi dưỡng

Tại buổi lễ, các học viên được nhận Chứng chỉ hoàn thành lớp bồi dưỡng về nâng cao kỹ năng đón tiếp khách du lịch tại điểm đến. Qua đó,  giúp cho các học viên có thể vận dụng ngay các kiến thức vào công việc đón tiếp du khách du lịch, với mục tiêu “hài lòng khách đến”; đồng thời, giúp nông dân làm công tác du lịch có nguồn doanh thu từ du lịch tăng hơn nữa. Từ đó, từng bước nâng cao hình ảnh du lịch Long Khánh nói riêng và du lịch Đồng Nai nói chung ngày càng hiệu quả và thân thiện hơn.

Hữu Tươi