KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
​Lấy ý kiến nhân dân về vị trí dự kiến đặt Bảng ghi dấu Di tích địa điểm Căn cứ Thị ủy Long Khánh

UBND thành phố Long Khánh lấy ý kiến người dân trên địa bàn thành phố về Vị trí dự kiến đặt bảng ghi dấu Di tích địa điểm Căn cứ Thị ủy Long Khánh.

Theo đó, lấy ý kiến nhân dân về hai địa điểm sau:

6c955923e8821cdc4593.jpg

- Địa điểm 01: tại Thửa đất số 112 -  Tờ bản đồ số 21 -  ấp 18 Gia Đình - xã Bảo Quang - thành Phố Long Khánh - diện tích 300m2.

49b4340d85ac71f228bd.jpg

- Địa điểm 02: tại Thửa đất số 768 - Tờ bản đồ số 14 -  ấp Bàu Sầm - xã Bàu Trâm - thành phố Long Khánh - diện tích 300m2.

Thời gian lấy ý kiến: từ ngày 12/7 đến ngày 31/7/2021.

Mọi ý kiến góp ý xin gửi về Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao thành phố qua Hộp thư điện tử email: trungtamvhtttt.lk@gmail.com.

Người dân cũng có thể gửi ý kiến tại mục Liên hệ - Góp ý trên Trang Thông tin điện tử thành phố Long Khánh

Hoặc Bình luận bên dưới bài đăng trên Fanpage TIÊU ĐIỂM LONG KHÁNH của đơn vị.

Xin trân trọng cảm ơn!