KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
​Hội đồng NVQS thành phố Long Khánh khám sức khỏe thanh niên trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ năm 2022

Từ ngày 09/11/2021, Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố Long Khánh tiến hành khám sức khỏe cho thanh niên trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự trên địa bàn thành phố. Qua đó lựa chọn thanh niên đủ điều kiện sức khỏe thực hiện nghĩa vụ Quân sự năm 2022.

cc1723ad5d5e9500cc4f.jpg
Khám sức khỏe cho thanh niên trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự ​

Phát huy kết quả đạt được trong công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ những năm qua, để đạt được kết quả cao nhất; ngay từ đầu năm, Đảng ủy, Ban CHQS thành phố đã tham mưu cho Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố Long Khánh xây dựng kế hoạch tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ một cách khoa học, cụ thể, đúng các quy định của pháp luật, sát với đặc điểm tình hình của địa phương. Đặc biệt, trong tình hình dịch Covid - 19 còn đang diễn biến phức tạp. Đảng ủy, Ban CHQS thành phố đã chủ động phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể thành phố và lãnh đạo các phường, xã tổ chức huy động thanh niên tham gia khám tuyển đạt kết quả cao nhất. Đồng thời, triển khai thực hiện nghiêm các quy định phòng, chống dịch bệnh trong suốt quá trình khám tuyển.

634b840ffdfc35a26ced.jpg
Khám tuyển nghĩa vụ quân sự​ lựa chọn thanh niên đủ điều kiện sức khỏe thực hiện nghĩa vụ Quân sự năm 2022

Khám tuyển nghĩa vụ quân sự là nhiệm vụ chính trị quan trọng hàng năm, với ý chí quyết tâm cao, tinh thần khắc phục mọi khó khăn. Đảng ủy, Ban CHQS thành phố phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2022, bảo đảm hoàn thành chỉ tiêu mà Bộ CHQS tỉnh giao cả về số lượng và chất lượng.

Đức Chiến