KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
​UBND thành phố đến thăm và chúc mừng Phòng Giáo dục và đào tạo thành phố nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Sáng 20/11, đoàn lãnh đạo TP.Long Khánh do đồng chí Đỗ Chánh Quang, Quyền Chủ tịch UBND thành phố dẫn đầu đã đến thăm và chúc mừng Phòng Giáo dục và đào tạo thành phố nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021).

Tại buổi làm việc, thay mặt lãnh đạo thành phố; đồng chí Đỗ Chánh Quang đã gửi đến cán bộ, giáo viên, công nhân viên chức ngành giáo dục và đào tạo thành phố những lời chúc tốt đẹp nhất.

01117.MTS_snapshot_00.09.965.jpg
Lãnh đạo UBND thành phố tặng hoa chúc mừng ngành giáo dục thành phố
nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Đồng chí Đỗ Chánh Quang - Quyền Chủ tịch UBND thành phố và đồng chí Bùi Quốc Thể - Phó Chủ tịch UBND thành phố đã thay mặt lãnh đạo thành phố trao tặng giỏ hoa thay cho lời tri ân gửi đến tập thể các thầy, cô giáo.

Đồng chí quyền chủ tịch cho biết hiện nay thành phố rất quan tâm đến việc chuẩn bị mở cửa lại trường học đáp ứng các tiêu chí an toàn cho học sinh; Do vậy ngành giáo dục và y tế địa phương cần phối hợp để thực hiện tốt công tác tổ chức thí điểm cho 2 trường THPT Long Khánh và THCS Bảo Quang mở cửa đón học sinh trở lại. Bên cạnh đó, ngành giáo dục cần kiểm tra giám sát các trường học thuộc phạm vi quản lý xây dựng kịch bản sẵn sàng ứng phó khi có học sinh mắc bệnh Covid-19.

01114.MTS_snapshot_00.01.874.jpg
 Đồng chí Đỗ Chánh Quang - Quyền Chủ tịch UBND thành phố gửi lời chúc tới các thầy cô giáo

Đồng chí Bùi Quốc thể - Phó Chủ tịch UBND thành phố nhắc nhở thêm ngành giáo dục thành phố cần lưu tâm đối với công tác tổ chức tiêm vắc xin cho đối tượng là trẻ em độ tuổi từ 12 đến dưới 15, vì đây là độ tuổi của học sinh khối cấp 2 từ lớp 6 đến lớp 9 thuộc phạm vi quản lý của ngành giáo dục; Tại các điểm tổ chức tiêm ngừa vắc xin cho trẻ đợt này, vận động phụ huynh học sinh cài đặt ứng dụng PC-Covid nhằm đẩy mạnh độ bao phủ trên địa bàn thành phố.

01119.MTS_snapshot_00.01.138.jpg
Đồng chí Trần Công Nghị - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố phát biểu đáp từ

Phát biểu đáp từ, Đồng chí Trần Công Nghị - Thành ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố thay mặt các thầy, cô giáo cảm ơn các vị lãnh đạo đã quan tâm đến sự nghiệp giáo dục của thành phố; Trong thời gian tới với tâm huyết với nghề nhà giáo, các thầy cô giáo sẽ cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, nỗ lực gặt hái được những thành tựu to lớn hơn trong sự nghiệp trồng người, góp phần đào tạo và xây dựng nguồn nhân lực, đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của thành phố.

Danh L​ộc